โซยูอดีตสมาชิก Sistar พิสูจน์ว่าเธอไม่ได้ทำศัลยกรรม

โซยูตอบข้อสงสัยของชาวเน็ตเกี่ยวกับการทำศัลยกรรมที่ตา, จมูก และคาง

ในวันที่ 18 กุมภาพันธ์ 2021 โซยูได้ไลฟ์ผ่านอินสตาแกรมและสื่อสารกับแฟนๆ โซยูเซอร์ไพรส์แฟนๆด้วยการเริ่มไลฟ์ด้วยหน้าสดไร้เครื่องสำอาง ในวันนี้เธอใช้เวลาพูดคุยกับแฟนๆอย่างสบายๆ

เมื่อแฟนคลับคนหนึ่งถามว่าโซยูวางแผนจะร่วมงานกับนักร้องซองซีคยองอีกครั้งหรือไม่เธอตอบว่า “ฉันอยากแต่ฉันคิดว่าซีคยองโอปป้าคงไม่อยากร่วมงานกับฉันอีก ฉันรู้สึกขอบคุณที่เขาเคยร่วมงานกับฉัน”

แต่ประเด็นที่ได้รับความสนใจคือโซยูอยากพูดเกี่ยวกับข้อสงสัยเรื่องการทำศัลยกรรม โซยูเห็นคอมเมนต์ของแฟนๆว่า “ดูเหมือนคุณจะมีแนวทางการทำศัลยกรรม” ซึ่งเธอตอบว่า “คุณคิดว่าฉันทำศัลยกรรมไปถึงไหน? มีการคุยกันว่าฉันทำศัลยกรรมใช่มั้ย? บอกฉันหน่อยว่าคุณคิดว่าฉันไปศัลยกรรมมาจากไหน?”

จากนั้นโซยูกล่าวว่า “ฉันจะเล่าให้ฟัง” เธออธิบายว่า “ฉันไม่ได้ทำศัลยกรรมแต่จมูกมันโด่งใช่มั้ย? ทั้งหมดมันคือการเมคอัพ” และเธอขยับจมูกไปมาให้ดู

แฟนคลับคนหนึ่งถามว่าได้ฉีดฟิลเลอร์หรือไม่ โซยูตอบว่า “ฉันไมได้ฉีดฟิลเลอร์ คางหรอ? ฉันจะโชว์ให้พวกคุณดูยังไงดี? ฉันไม่ได้ทำอะไรเลยฉันไม่แน่ใจเกี่ยวกับขั้นตอนแนวทางการทำศัลยกรรมแต่ฉันดู YouTube บ่อยและหมอศัลยกรรมบอกว่าอย่าฉีดฟิลเลอร์ ตาของฉันก็เมคอัพเอาเช่นกัน” โซยูได้โชว์ใบหน้าที่ไร้เครื่องสำอางและเข้าไปใกล้ๆเพื่อให้แฟนๆได้ดูชัดๆ

หลังจากนั้นโซยูเริ่มหัวเราะและกล่าวว่า “ฉันไม่คิดว่าฉันจะทำแบบนี้ ฉันไม่ได้ศัลยกรรมแต่ฉันน้ำหนักลดลง มีคนพูดถึงจมูกและคางของฉันมากมาย”

โซยูอธิบายเพิ่มว่าเธอกลัวเข็มเธอจึงไม่เคยฉีดใดๆ เธออธิบายว่า “ฉันกลัวเข็มจึงไม่ได้ฉีดโบท็อกซ์และอื่นๆ ดังนั้นฉันจึงใส่ใจกับขนตาและการแต่งหน้ามากๆ”

แปลจาก allkpop โดย Youzab หากนำออกไปกรุณาให้เครดิตด้วย (ไม่อนุญาตให้ Hotlink ไฟล์ภาพ)

หากไม่ต้องการพลาดข่าวสารอย่างรวดเร็วจากเรา เลือกแถบกำลังติดตาม ->อย่าลืมติ๊ก ✔ เลือกเห็นโพสต์ก่อนของเพจ Facebook ของเรานะคะ

ตอนนี้แฟนๆสามารถติดตามเราได้อีกช่องทางสามารถตาม Follow เราได้เลยที่นี่ ==>> IG YOUZAB

แบ่งปัน link นี้ไปยัง

x

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Like แฟนเพจของเราเพื่อติดตามข่าวสารอัพเดทก่อนใครได้ที่นี่เลยจ้า