เดซี่แฉรายการเซอร์ไวเวอร์ ‘Finging Momoland’ กำหนดเธอรวมอยู่ในวง MOMOLAND อยู่แล้วแม้ถูกคัดออก

ในวันที่ 7 มกราคม 2020 ข่าวบันเทิงของ KBS รายงานพิเศษว่ามีข้อสงสัยเรื่องการโกงในรายการเซอร์ไวเวอร์ Finding Momoland ซึ่งออกอากาศเมื่อปี 2016

ในตอนนั้นรายการได้รับความสนใจเรื่องจากต้นสังกัด MLD Entertainment (ชื่อเดิมคือ Duble Kick Entertainment) ทำรายการเซอร์ไวเวอร์เพื่อคัดเลือกสมาชิกเดบิวต์ในเกิร์ลกรุ๊ปใหม่ MOMOLAND และสมาชิกจะได้รับเลือกโดยผู้ตัดสินระดับมืออาชีพ, การโหวตออนไลน์ และโหวตจากผู้ชม

ตามรายงานของ KBS พบว่ามีการข้อกล่าวหาเรื่องการโกงอันดับซึ่งเปิดเผยโดยเดซี่สมาชิก MOMOLAND ผู้ที่มาที่สตูดิโอ KBS กับคุณแม่ของเธอเพื่อเปิดโปงเรื่องราวที่เธอรู้

เดซี่กล่าว “วันที่ฉันถูกคัดออกจากรายการ บริษัทติดต่อหาฉันและขอให้ฉันมาเข้าร่วมประชุมในวันถัดมาจากนั้นพวกเขาบอกฉันว่าฉันถูกกำหนดให้รวมอยู่ในลิสต์ของ Momoland แล้วโดยไม่คำนึกถึงการคัดออกและกล่าวว่าฉันควรเข้าร่วมกับวงหลังจากจบโปรโมทอัลบั้มเดบิวต์” เธอเสริมว่า “หลังจากถูกคัดออกจากรายการ ในห้องรอพนักงานจากบริษัทมาปลอบใจฉันโดยบอกว่าฉันไม่ต้องกังวลเพราะพวกเขามีแผนอื่นที่กำหนดไว้ให้ฉันแล้ว”

อย่างที่บอกไว้ เดซี่ถูกเพิ่มเข้ามาเป็นสมาชิก Momoland จากการคัมแบ็ค Wonderful Love

นอกจากนี้เดซี่ยังบอกกับ KBS ว่าบริษัทยังหักค่าใช้จ่ายในการผลิตรายการเซอร์ไวเวอร์ Finding Momoland จากรายรับของสมาชิกแต่ละคนย้อนไปเมื่อปี 2017 ไอดอลกล่าวว่าสมาชิกบอกว่า “แชร์ค่าใช้จ่ายในการผลิต”

อย่างไรก็ตามเมื่อติดต่อไปเกี่ยวกับคำกล่าวอ้างของเดซี่ ตัวแทนจาก MLD Entertainment ปฏิเสธข้อกล่าวหาและตอบว่า “เป็นความจริงที่เราขอเดซี่ให้เข้าร่วมวงหลังจากอัลบั้มเดบิวต์แต่ท้ายที่สุดมันเป็นไปได้เพราะเดซี่ตกลง มันเป็นเพียงการตัดสินใจที่จะเสริมความแข็งแกร่งในจุดที่วงยังขาดไป”

ส่วนเรื่องให้สมาชิก Momoland จ่ายค่าผลิตรายการ MLD ตอบว่า “เราอธิบายเรื่องนี้ไปแล้วกับสมาชิก Momoland ว่าพวกเธอมีบทบาทในการจ่ายเงินสำหรับการผลิตรายการและพวกเธอเซ็นสัญญาแล้วดังนั้นจึงไม่มีปัญหาอะไร”

ขณะเดียวกันเดซี่หายไปจากการโปรโมทของ Momoland ตั้งแต่เดือนกุมภาพันธ์ 2019 และดูเหมือนเธอเชื่อว่าสัญญาของเธอจะถูกยกเลิกในไม่ช้า

แปลจาก allkpop โดย Youzab หากนำออกไปกรุณาให้เครดิตด้วย (ไม่อนุญาตให้ Hotlink ไฟล์ภาพ)

หากไม่ต้องการพลาดข่าวสารอย่างรวดเร็วจากเรา เลือกแถบกำลังติดตาม ->อย่าลืมติ๊ก ✔ เลือกเห็นโพสต์ก่อนของเพจ Facebook ของเรานะคะ

ตอนนี้แฟนๆสามารถติดตามเราได้อีกช่องทางสามารถตาม Follow เราได้เลยที่นี่ ==>> IG YOUZA

แบ่งปัน link นี้ไปยัง

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Like แฟนเพจของเราเพื่อติดตามข่าวสารอัพเดทก่อนใครได้ที่นี่เลยจ้า