ทนายความของอันแจฮยอนอาจถูกลงโทษทางวินัยเนื่องจากละเมิดกฎทนาย

ทนายความบังจองฮยอนผู้ที่เป็นตัวแทนกฎหมายของอันแจฮยอนในคดีฟ้องหย่าอาจถูกลงโทษทางวินัยเนื่องจากละเมิดกฎทนาย

เมื่อวันที่ 5 กันยายน 2019 ทนายความบางจองฮยอนกล่าวว่า “ผมเป็นทนายความผู้ที่ช่วยผู้แจ้งเบาะแสเกี่ยวกับคดีของจองจุนยอง ผมเห็นสถานการณ์ทั้งหมดในห้องแชทในตอนนั้นและจากคดีนี้ผมตรวจสอบ KakaoTalk ของจองจุนยองอีกครั้งและไม่มีการสนทนาระหว่างสองคน ผมพบว่าในการสนทนากับบุคคลที่สามในวันที่ 19 กรกฎาคม 2016 เขากล่าวว่า ‘เป็นเวลาหนึ่งปีแล้วตั้งแต่ที่ฉันเจอพี่แจฮยอน'”

ในวันที่ 16 กันยายน 2019 สื่อ Money Today รายงานว่าทนายความบังจองฮยอนใช้ข้อมูลจากห้องแชทของจองจุนยองเพื่อหักล้างเรื่องมิตรภาพระหว่างอันแจฮยอนและจองจุนยองอาจเป็นการละเมิดกฎทนายความ

ตัวแทนจาก Korean Bar Association กล่าวว่า “ในฐานะนักกฎหมายการใช้ไฟล์จากผู้แจ้งเบาะแสในอดีตมาใช้กับคดีหย่าอาจเป็นการละเมิดในการรักษาความลับ”

ในเดือนมีนาคมทนายความบังจองฮยอนได้รับแชทของจองจุนยองจากผู้แจ้งเบาะแสและส่งข้อมูลดิบไปยังคณะกรรมการต่อต้านทุจริตและสิทธิพลเมือง จากนั้นข้อมูลถูกใช้เป็นหลักฐานในศาล ทนายความบังจองฮยอนอาจทำสำเนาข้อมูลก่อนส่งมอบ

แปลจาก soompi โดย Youzab หากนำออกไปกรุณาให้เครดิตด้วย (ไม่อนุญาตให้ Hotlink ไฟล์ภาพ)

หากไม่ต้องการพลาดข่าวสารอย่างรวดเร็วจากเรา เลือกแถบกำลังติดตาม ->อย่าลืมติ๊ก ✔ เลือกเห็นโพสต์ก่อนของเพจ Facebook ของเรานะคะ

ตอนนี้แฟนๆสามารถติดตามเราได้อีกช่องทางสามารถตาม Follow เราได้เลยที่นี่ ==>> IG YOUZAB

Happy Unni ร้านค้าแฟชั่น

แบ่งปัน link นี้ไปยัง

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Like แฟนเพจของเราเพื่อติดตามข่าวสารอัพเดทก่อนใครได้ที่นี่เลยจ้า