หนึ่งในโปรดิวเซอร์ Kill This Love ของ BLACKPINK เผยเพลงไม่ได้มีคอนเซ็ปต์ถูกทำร้ายร่างกาย

Bekuh BOOM หนึ่งในโปรดิวเซอร์และผู้แต่งเนื้อเพลง Kill This Love ของแบล็คพิงค์ (BLACKPINK) ได้ออกมาอธิบายเพลงและคอนเซ็ปต์ของเพลงนี้

โดย Bekuh BOOM เผยว่าเพลงนี้ไม่ได้มีคอนเซ็ปต์การถูกทำร้ายร่างกายแต่อย่างใด และขอบคุณทุกคนที่ให้การสนับสนุนสาวๆ BLACKPINK

วันที่ 24 เมษายน 2019 Bekuh BOOM ได้โพสต์ข้อความภาพลงใน SNS ว่า “Kill This Love มีเนื้อหาเกี่ยวกับการอยู่กับคนที่ไม่ใช่สำหรับคุณและคุณก็รักพวกเขามากดังนั้นมันจึงทำให้คุณเจ็บปวดมากจนอยากจะออกไปแทบแย่ ในเวลาเดียวกันคุณรู้ว่ามันจะเจ็บปวดมากกว่าที่จะยังคงทนอยู่”

“เกี่ยวกับความสัมพันธ์เมื่อความรักมันดี มันเป็นเรื่องน่าทึ่งและคุณยังอยู่เพื่อสิ่งดีๆเหล่านั้นแม้ว่าเวลาส่วนใหญ่แล้วมันจะแย่ก็ตาม พวกเราทั้งหมดยอมอยู่ในนรกเพื่อคนที่เรารัก และมีหลายครั้งที่เรายังคงมีคนรักโดยที่ไม่รู้ว่าทำไมเราถึงยังคงอยู่ตรงนั้น เราไม่มีความสุขแต่เรายังคงอยู่ตรงนั้น

คุณทุ่มเทหมดทุกอย่างและวางแผนจะใช้ชีวิตด้วยกัน คุณทำให้ตัวเองอ่อนแอเหลือเกินต่อคนๆนั้นและมันทำให้หัวใจและวิญญาณคุณแตกสลายเมื่อคิดว่าในตอนจบแล้วมันช่างไร้ประโยชน์ คุณพยายามอย่างหนักเพื่อให้มันเวิร์ค

ผ่านการถกเถียง ผ่านการโกหก ผ่านการถูกนอกใจ…มีหลายหนทางที่ทำให้คนเราต้องเจ็บปวด แต่เพลงนี้มีเนื้อหาคือไม่สำคัญว่าคุณจะรู้สึกรักใครบางคนมากขนาดไหน แต่ให้จบมันเสีย ให้ฆ่าความรักมันไปเพราะมันกำลังฆ่าคุณจากข้างใน และไม่มีใครควรจะมีความสัมพันธ์ที่ทำให้คุณรู้สึกเหมือนตาย ไม่ว่ามันจะเป็นความสัมพันธ์แบบคนรักหรือมิตรภาพแบบเพื่อนก็ตาม..จงจำไว้ว่ามันคือยาพิษ มันคือความเศร้าและความเจ็บปวด

มันยากที่จะทำและมันจะทำให้คุณร้องไห้แต่คุณจำเป็นต้องจบความรักแบบนั้นลงเสีย”

โปรดิวเซอร์สาวยังใส่แคปชั่นว่า “ฉันเพียงแค่ออกมาพูดเพื่อตัวเองโดยไม่ใช่ฐานะตัวแทนของสาวๆหรือต้นสังกัดหรืออะไรแบบนั้น…เพลงนี้มีความหมายมากสำหรับฉันและฉันคิดว่ามันส่งผลต่อผู้หญิงและผู้ชายจำนวนมากที่เจ็บปวดจากความสัมพันธ์ มันเป็นเรื่องโชคร้ายที่ผู้คนพยายามเปลี่ยนเพลงและความหมายของมันไปในเชิงลบ เพลงนี่ไม่ได้เขียนขึ้นจากการถูกทำร้ายร่างกายจากคนรัก อย่างไรก็ตามมันมีรูปแบบ”มากมายในการทำร้ายกันในเชิงความสัมพันธ์ และหากคุณเป็นคนที่ประสบกับเรื่องราวเหล่านั้น ฉันหวังว่าเพลงนี้จะส่งพลังให้คุณและเข้าสู่หัวใจของคุณได้”

“ฉันคิดว่าใครก็ตามสามารถเกี่ยวข้องกับเรื่องนี้ตั้งแต่ระดับที่เล็กที่สุดจนถึงระดับที่ใหญ่ที่สุด คิดถึงตัวเองและสุขภาพของคุณก่อน ขอบคุณสำหรับการสนับสนุน! ส่งความรักมากมายให้พวกคุณทั้งหมด #killthislove”

แปลจาก allkpop โดย Youzab หากนำออกไปกรุณาให้เครดิตด้วย (ไม่อนุญาตให้ Hotlink ไฟล์ภาพ)

หากไม่ต้องการพลาดข่าวสารอย่างรวดเร็วจากเรา เลือกแถบกำลังติดตาม ->อย่าลืมติ๊ก ✔ เลือกเห็นโพสต์ก่อนของเพจ Facebook ของเรานะคะ

ตอนนี้แฟนๆสามารถติดตามเราได้อีกช่องทางสามารถตาม Follow เราได้เลยที่นี่ ==>> IG YOUZAB

Happy Unni ร้านค้าแฟชั่น

แบ่งปัน link นี้ไปยัง

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Like แฟนเพจของเราเพื่อติดตามข่าวสารอัพเดทก่อนใครได้ที่นี่เลยจ้า