ซูฮวา (G)I-DLE ตอบว่าทำไมเธอถึงไม่ชอบแต่งหน้าและพูดถึงเฮทเตอร์

ซูฮวา (G)I-DLE พูดถึงความงามในความคิดของเธอ

ในวันที่ 16 เมษายน 2019 ซูฮวาโพสต์ภาพเซลฟี่ในลุคที่เป็นธรรมชาติพร้อมกับเขียนข้อความยาวเกี่ยวกับความรู้สึกของเธอ:

“ฉันไม่ใช่คนที่ยึดติดวัตถุนิยมแต่ฉันพยายามมีความสุขกับชีวิต หลายคนถามฉันว่า ‘ทำไมคุณถึงไม่ค่อยแต่งหน้า ทำเล็บ หรือย้อมสีผม?’ ฉันไม่ค่อยแต่งตัวแต่ฉันส่องกระจก, หวีผม และออกจากบ้านด้วยสภาพที่เรียบร้อยเพราะแบบนี้มันสบายดี

ฉันรู้ว่าทุกคนมีจุดมุ่งหมายและมุมมองที่แตกต่างกัน ดังนั้นฉันจึงเคารพในสิ่งที่คุณรัก แต่ฉันชอบความเป็นธรรมชาติและฉันชอบตัวเองในแบบที่ฉันเป็น แม้ว่าคนอื่นจะคิดว่ามันเป็นข้อบกพร่องแต่ฉันคิดว่ามันมีค่าและสำคัญ นี่คือสิ่งที่ฉันคิดเกี่ยวกับความงาม ไม่ว่าผู้คนจะตัดสินยังไงแต่ฉันก็รักในความมั่นใจของตัวเองอย่างนี้

ฉันอยากจะพูดสักสองสามคำกับทุกคนในวันนี้:

「อย่าโกรธคนที่เขาพยายามโกรธคุณ」
「ถ้าคุณมีจุดแข็งและข้อดีของตัวเอง คุณจะหาที่เปรียบมิได้」”

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

[#슈화] 오랜만에 일상글을 올립니다 먼저 사랑하는 우리 가족들, 친구들, 쌤들 그리고 우리 네버랜드! 하쿠 마타까지 모두모두 행복했으면 좋겠어요♡ – 저는 물질주의자는 아니지만 삶을 즐기려고 해요 많은 분들이 항상 저한테 왜 너는 화장도 안하고 네일도 안하고 염색도 안해? 라고 물어보시는데 저는 많이 꾸미지는 않지만 외출하기 전에 거울을 보고 머리도 빗고 깔끔하게 단장하고 나가요~ 왜냐하면 이게 편하니까요 모든 사람은 추구하는 게 다 다르고 취향도 다르다는 것을 알아요 그래서 여러분이 좋아하는 것을 저는 존중합니다 저는 자연스러운 것을 좋아하고 이런 제 모습이 좋아요 남들이 보기에는 조금 부족할지 몰라도 저는 제 자신이 소중하다고 생각해요! 이게 바로 제가 생각하는 아름다움이에요 사람들이 저를 어떻게 판단할지 몰라도 저는 항상 당당한 이 모습 그대로 저를 계속 사랑할거에요 오늘은 제가 좋아하는 명언 두 마디를 소개해드리고 싶어요 「당신을 일부러 화나게 만드는 사람에게 절대 화내지 마세요」 「당신만의 장점이 있다는 것은 비교할 수 없을 만큼 큰 행복입니다」 – 中文在微博 太長了就不一起發在這了😊

โพสต์ที่แชร์โดย (G)I-DLE (여자)아이들 (@official_g_i_dle) เมื่อ

แปลจาก allkpop โดย Youzab หากนำออกไปกรุณาให้เครดิตด้วย (ไม่อนุญาตให้ Hotlink ไฟล์ภาพ)

หากไม่ต้องการพลาดข่าวสารอย่างรวดเร็วจากเรา เลือกแถบกำลังติดตาม ->อย่าลืมติ๊ก ✔ เลือกเห็นโพสต์ก่อนของเพจ Facebook ของเรานะคะ

ตอนนี้แฟนๆสามารถติดตามเราได้อีกช่องทางสามารถตาม Follow เราได้เลยที่นี่ ==>> IG YOUZAB

Happy Unni ร้านค้าแฟชั่น

แบ่งปัน link นี้ไปยัง

x

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Like แฟนเพจของเราเพื่อติดตามข่าวสารอัพเดทก่อนใครได้ที่นี่เลยจ้า