BLACKPINK คือความหวังที่จะกอบกู้ YG Entertainment ในตอนนี้!!

มีรายงานข่าวว่า BLACKPINK (แบล็คพิงค์) คือความหวังที่จะกอบกู้ภาพลักษณ์และอนาคตของ YG Entertainment ในตอนนี้

ด้วยภาพลักษณ์ที่ติดลบหนักของ YG Entertainment ในตอนนี้จากผลกระทบของข่าวฉาวจากซึงรีอดีตสมาชิก BIGBANG เริ่มจากประเด็นคลับ Burning Sun ที่พนักงานมีการมอมยาผู้หญิงส่งให้ลูกค้า VIP และการค้ายาเสพติดในคลับ จนไปถึงประเด็นแชทหลุดของเขาที่สมาชิกมีการแชร์คลิปแอบถ่ายอย่างผิดกฎหมาย จนถึงประเด็นการเลี่ยงภาษีของ YG Entertainment ส่งผลให้เกิดข่าวลือมากมายไม่ว่าบริษัทจะทำอะไร เช่นตอนที่มีการทำลายเอกสารประจำปีก็ถูกสงสัยว่า YG พยายามทำลายหลักฐานอะไรหรือไม่ จนทำให้ภาพลักษณ์ของ YG ติดลบหนักจนหุ้นตกไปมากมาย และส่งผลกระทบทำให้ศิลปินในค่ายมักถูกชาวเน็ตโจมตีไปด้วยเสมอไม่ว่าจะทำอะไร

อย่างไรก็ตามหลังมีการปล่อยทีเซอร์คัมแบ็คและวันที่คัมแบ็คแน่นอนของสี่สาวแบล็คพิงค์ ทำให้ราคาหุ้นของ YG กลับพุ่งสูงขึ้น ซึ่งเป็นการยืนยันว่าแม้ภาพลักษณ์บริษัทจะย่ำแย่ขนาดไหนในตอนนี้ แต่สาวๆทำให้มีความหวังครั้งใหม่เกิดขึ้นมาได้อีกครั้ง

BLACKPINK-00-2

BLACKPINK มีกำหนดคัมแบ็ควันที่ 5 เมษายน 2019 นี้ด้วยซิงเกิ้ล Kill This Love และจะเข้าร่วมงานเทศกาลดนตรีที่ยิ่งใหญ่ของอเมริกาอย่าง Coachella Music Festival ในวันที่ 12 และ 19 เมษายน 2019 หลังจากนั้นจึงต่อด้วยทัวร์คอนเสิร์ตในอเมริกาเหนือด้วยเวิลด์ทัวร์ IN YOUR AREA ที่หากไม่มีข่าวฉาวของค่ายนำมาก่อนก็นับว่าแทบไม่มีอะไรที่จะฉุดพวกเธอจากความโด่งดังได้เลยในการบุกตลาดเพลงอเมริกา

แน่นอนว่าในตอนนี้สี่สาว BLACKPINK จึงเป็นความหวังสำคัญในการกอบกู้ภาพลักษณ์และชื่อเสียงของ YG Entertainment ให้กลับมายิ่งใหญ่ดังเดิม

นอกจากนี้แม้ว่าจะมีข่าวลือกระหน่ำมากมาย แต่ YG Entertainment ยังคงทำตามแผนของปี 2019 ต่อไป ซึ่งนอกจากแผนการโปรโมท BLACKPINK แล้ว YG ยังมีแผนเดบิวต์บอยแบนด์ Treasure 13 จากรายการ YG Treasure Box ในเดือนพฤษภาคมที่จะถึงอีกด้วย

แปลจาก koreaboo โดย Youzab หากนำออกไปกรุณาให้เครดิตด้วย (ไม่อนุญาตให้ Hotlink ไฟล์ภาพ)

หากไม่ต้องการพลาดข่าวสารอย่างรวดเร็วจากเรา อย่าลืมติ๊ก ✔ เลือกเห็นโพสต์ก่อนในเพจ Facebook ของเรานะคะ

ตอนนี้แฟนๆสามารถติดตามเราได้อีกช่องทางสามารถตาม Follow เราได้เลยที่นี่ ==>> IG YOUZAB

Happy Unni ร้านค้าแฟชั่น

แบ่งปัน link นี้ไปยัง

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Like แฟนเพจของเราเพื่อติดตามข่าวสารอัพเดทก่อนใครได้ที่นี่เลยจ้า