เผยเป้าหมายหลักของปาร์ตี้วันเกิดสุดฟุ่มเฟือยของซึงรี+ผู้ถือหุ้นหลักเกี่ยวข้องกับแก๊งมาเฟียใหญ่!!

รายการ The Its Know ของสถานี SBS ได้เผยเป้าหมายหลักของการจัดงานปาร์ตี้วันเกิดสุดฟุ่มเฟือยของซึงรีในฟิลิปปินส์ รวมทั้งตัวตนของมาดามหลินผู้ถือหุ้นหลักของคลับ Burning Sun

วันที่ 23 มีนาคม 2019 มีการออกอากาศรายการ The Its Know ทางสถานี SBS ซึ่งได้เปิดเผยเหตุการณ์สอบสวนอย่างต่อเนื่องของซึงรีและคลับ Burning Sun

มีการรายงานว่าปาร์ตี้วันเกิดสุดฟุ่มเฟือยของซึงรีในฟิลิปปินส์ที่จัดขึ้นเมื่อสองปีที่แล้วนั้นมีจุดประสงค์เพื่อหานักลงทุนที่มีศักยภาพมาลงทุนในคลับ Burning Sun โดยงานนี้ผู้เข้าร่วมมีทั้งผู้เกี่ยวข้องใกล้ชิดกับธุรกิจของซึงรี รวมทั้งอีซองฮยอน อีมุนโฮและอื่นๆ

Dispatch สื่อแรกที่เปิดเผยลักษณะปาร์ตี้วันเกิดของซึงรีกล่าวว่าคลับ Burning Sun ก่อตั้งครั้งแรกในเดือนพฤศจิกายน 2017 และงานปาร์ตี้วันเกิดของซึงรีจัดขึ้นในอีกหนึ่งเดือนต่อมาในเดือนธันวาคม และเปิดทำการคลับอย่างเป็นทางการในเดือนกุมภาพันธ์ 2018 จึงปฏิเสธไม่ได้ว่าการจัดปาร์ตี้อยู่ในกระบวนการหานักลงทุนให้กับคลับ

ปาร์ตี้วันเกิดของซึงรีจึงเป็นการรวมตัวกันของผู้ที่เกี่ยวของกับคลับ Burning Sun ทั้งนั้นตามโปรแกรมที่เผยแพร่

นอกจากนี้รายการยังพูดถึงมาดามหลิน หญิงสาวที่ถือหุ้น 20% จากการสืบสวนของคนที่เธอรู้จักพบว่าเธอเป็นคนรู้จักของซึงรีรวมทั้งยูอินซอก (อดีต CEO Yuri Holdings) และมาที่คลับบ่อยๆเพื่อใช้จ่ายเงินจำนวนมหาศาลสำหรับโต๊ะของเธอและโต๊ะรอบๆเธอ

หลักฐานที่น่าตกใจมากที่สุดจากพยานที่น่าเชื่อถือเผยว่ามาดามหลินเกี่ยวข้องกับองค์กรมาเฟียใหญ่ของฮ่องกงและจีนอย่าง สามพยัคย์แดนมังกร (Chinese Triad) พยานกล่าวว่า “มาดามหลินเป็นคนประเภทที่ไม่เกรงกลัวอะไร” อีกทั้งกล่าวว่าสามีของเธอนั้น “มีอิทธิพล/ตำแหน่งนายกรัฐมนตรีของไต้หวัน” เลยทีเดียว

นอกจากนี้ยังมีการเผยว่ามาดามหลินยังนำสมาชิกจากสามพยัคย์แดนมังกรมาที่คลับ Burning Sun อีกด้วย

อย่างไรก็ตามตัวตนของผู้ถือหุ้นหลักหญิงของคลับ Burning Sun นั้นยังไม่มีการเปิดเผยอย่างแน่ชัดแต่อย่างใด

แปลจาก allkpop โดย Youzab หากนำออกไปกรุณาให้เครดิตด้วย (ไม่อนุญาตให้ Hotlink ไฟล์ภาพ)

ตอนนี้แฟนๆสามารถติดตามเราได้อีกช่องทางสามารถตาม Follow เราได้เลยที่นี่ ==>> IG YOUZAB

Happy Unni ร้านค้าแฟชั่น

แบ่งปัน link นี้ไปยัง

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Like แฟนเพจของเราเพื่อติดตามข่าวสารอัพเดทก่อนใครได้ที่นี่เลยจ้า