ชาวเน็ตเห็นใจข่าวออกเดทของไค EXO และเจนนี่ BLACKPINK

เหล่าชาวเน็ตส่วนใหญ่แสดงความเห็นใจข่าวการออกเดทของสองไอดอลชื่อดังไค EXO กับเจนนี่ BLACKPINK

หลังต้นสังกัด SM Entertainment ได้ออกมายืนยันข่าวการออกเดทของไคและเจนนี่ ทำให้เป็นที่แน่ชัดแล้วว่าทั้งคู่กำลังคบหาดูใจกันมาตั้งแต่เดือนตุลาคม 2018 ที่ผ่านมา

ในเรื่องนี้ถือเป็นเรื่องใหญ่สำหรับไอดอลเพราะการออกเดทมักเป็นเรื่องต้องห้าม และการออกเดทของไอดอลแถวหน้าทำให้แฟนๆหวั่นถึงผลกระทบของข่าวการออกเดทของทั้งคู่เป็นอย่างมาก

ในทางกลับกันชาวเน็ตแสดงความเห็นใจที่ไอดอลทั้งสองถูก Dispatch ปล่อยข่าวออกเดทออกมา โดยส่วนใหญ่คิดว่าพวกเขาอยู่ในวัยที่ออกเดทได้แล้ว

ชาวเน็ตแสดงความเห็นว่า “[+6,381 -531]ไคและเจนนี่มีสิทธิที่จะคบกันเนื่องจากทั้งคู่อยู่ในวัยยี่สิบทำไมพวกคุณถึงวิจารณ์พวกเขา? Dispatch ควรที่จะขอโทษ” บ้างกล่าว “[+4,706, -546]Dispatch ช่วยหยุดรุกรานความเป็นส่วนตัวของคนดัง พวกเขาก็คนเหมือนกัน” บ้างกล่าว “[+3,205, -417]จงอิน แฟนๆจะสนับสนุนคุณ โปรดฟังและอ่านสิ่งที่เป็นเรื่องดีเท่านั้น เลิฟยูจงอินของเรา” บ้างกล่าว “[+2,396, -94]ความสัมพันธ์ที่งดงาม” บ้างกล่าว “[+2,146, -147]เราโอเคตราบเท่าที่คุณมีความสุข เราอยู่เคียงข้างคุณเสมอ ฉันจะสนับสนุนคุณตลอดไป ขอให้มีความสุข!!!” และ “[+621, -29]พวกเขาจะไม่ถูกจับได้ได้อย่างไรในเมื่อนักข่าว 6 คนของ Dispatch คอยตามพวกเขามาเป็นเดือน…เคารพความเป็นส่วนตัวของคนดังเถอะ”

แปลจาก naver โดย Youzab หากนำออกไปกรุณาให้เครดิตด้วย (ไม่อนุญาตให้ Hotlink ไฟล์ภาพ)

ตอนนี้แฟนๆสามารถติดตามเราได้อีกช่องทางสามารถตาม Follow เราได้เลยที่นี่ ==>> IG YOUZAB

Happy Unni ร้านค้าแฟชั่น

แบ่งปัน link นี้ไปยัง

5 Comments

 1. ศักดิ์ ชาย...ค่ะ says:

  เรื่องของคนสองคนที่บันลุนิติภาวะจะคบกันมันเรื่องใหญ่ขนาดนั้นเลยเหรอทั้งๆที่มันคือพฤติกรรมปกติของมวลมนุษย์จะยากดีมีจนโด่งดังเพียงใดก็ย่อมมีครอบครัวมีทายาทสืบสายสกุลอยู่แล้วๆมันจะแปลกตรงไหนเอ้อถ้าชายคบชายหญิงคบหญิง ก็จะแปลกๆหน่อยนี่มันหญิงคบชาย ชายคบหญิงมันของคู่กันอยู่แล้วเอิ้องงงงงงกับโซเซี่ยว

  • Anonymous says:

   เราคิดว่ามันน่าจะส่งผลต่อวงด้วยนะคะไหนจะกฎห้ามเดทอีกวงพึ่งเดบิวต์​มาไม่นานนะ​ ㅠㅠ

  • mm says:

   ผู้หญิงคิดว่าตัวเองได้ทุกอย่างแล้วไง ได้ทุกอย่างก่อน 3 คน คิดว่าตัวเองลอยตัวแล้วในเกาหลีเพียงคนเดียว แต่จะทำไรได้ตามใจชอบงั้นหรอ หัดเห็นใจเพื่อนร่วมวงบางดิ ถ้าไม่เห็นใจเพื่อนร่วมวงก็เห็นใจค่ายหน่อย แถมทรยศค่าย ทรยศหยาง นี่ถ้าค่ายรู้ว่าเป็นแบบนี้ตั้งแต่ยังไม่เดค่ายคงเอาออกแบบมิยอนอ่ะ คนแบบนี้ไม่น่าจะได้เดต่อให้เก่งความสามารถครบแค่ไหนก็เหอะ นี่ก็ไม่รู้นะว่าตอนเดใหม่ๆแอบมีติดต่อผู้ชายคนอื่นก่อนที่จะคบไคหรือป่าว เจนนี่นางไวไฟจะตายตั้งแต่อยู่เมืองนอกแล้ว คนบุคลิกแบบนี้ไม่น่าใสซื่อหรอก ดูออก

 2. จนค says:

  เค้าไม่ได้ห้ามไม่ให้คบ รู้ว่าเรื่องพวกนี้สักวันต้องมี แต่ผู้หญิงอ่ะ เดมากี่ปี น่าจะรู้ว่าอะไรเป็นอะไร รอให้ทำงานครบ 3 ปีก่อนไม่ได้หรอจะเดทจะแต่งจะมีลูกไม่มีใครว่า วงยังไม่เคยได้แดซังเลยแอบออกเดทซะล่ะ ถ้าวงดังเท่าทไวซ์ในเกาหลีอะนะ จะไม่ว่าเลย เพิ่งจะสร้างแฟนคลับช่วง 4D เอง

 3. Anonymous says:

  พักหลังไม่ค่อยอยู่หอกับเมมเบอร์ ตะหงิดใจมานานล่ะ ตั้งแต่ไปงานแฟชั่นคนเดียวจนมีงานโซโล่บางวันไปเที่ยวก็ไม่มีคนตามคุม สุดท้ายเป็นอย่างที่คิดไว้จริงๆ แต่ไม่คิดว่าจะคบกับวง EXO เพราะคิดว่ายังไงนางต้องคบนายแบบอ่ะ สายไอดอลนางคงไม่ชอบ

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Like แฟนเพจของเราเพื่อติดตามข่าวสารอัพเดทก่อนใครได้ที่นี่เลยจ้า