จางดงกอนและคิมนัมจูออกมาแก้ข่าวลือที่ว่าทั้งคู่กำลังถูกตรวจสอบกรณีเลี่ยงภาษี

ดาราหนุ่มจางดงกอนและดาราสาวคิมนัมจูได้ออกมาแก้ข่าวที่สงสัยว่าทั้งคู่กำลังถูกสรรพากรตรวจสอบกรณีเลี่ยงภาษี โดยกล่าวว่ามันเป็นเพียงการตรวจสอบขั้นตอนปกติเท่านั้น

วันที่ 23 ตุลาคม 2018 มีการรายงานข่าวว่าดาราหนุ่มจางดงกอนอยู่ระหว่างถูกตรวจสอบภาษีเต็มรูปแบบที่สำนักงานสรรพากรของกังนัมในเดือนนี้ โดยจะใช้เวลาตรวจสอบประมาณหนึ่งสัปดาห์ ส่วนดาราสาวคิมนัมจูนั้นอยู่ระหว่างถูกตรวจสอบภาษีในกรณีคล้ายคลึงกันจากเมื่อปลายเดือนกันยายนที่ผ่านมาจนถึงกลางเดือนตุลาคม

การตรวจสอบภาษีเต็มรูปแบบของแต่ละคนนั้นจะไม่ดูแค่เพียงภาษีเงินได้เท่านั้น แต่ยังดูถึงปัจจัยอื่นๆด้วยเช่นภาษีมูลค่าเพิ่มที่เกี่ยวข้องกับธุรกิจส่วนตัวจนถึงภาษีที่หัก ณ ที่จ่าย โดยสรรพากรกล่าวว่าจะตรวจสอบอย่างละเอียดว่ามีรายได้ส่วนไหนที่ไม่ได้ลงรายละเอียดไว้หรือไม่ ซึ่งหลังข่าวนี้ถูกเปิดเผยออกมาได้มีข้อสงสัยว่าดาราหนุ่มจางดงกอนและดาราสาวคิมนัมจูถูกตรวจสอบเป็นเพราะว่าทั้งคู่อาจจะมีการเลี่ยงภาษี

อย่างไรก็ตามต้นสังกัดของดาราทั้งสองได้ออกมาปฏิเสธข้อกล่าวหาและย้ำว่านี่เป็นเพียงการตรวจสอบตามขั้นตอนปกติเท่านั้น

ตัวแทนจากต้นสังกัดจางดงกอนกล่าวว่า “จางดงกอนไม่ได้ถูกตรวจสอบเรื่องภาษีมาเป็นเวลาสองสามปีเนื่องจากเขาจ่ายภาษีอย่างซื่อสัตย์ นี่เป็นเพียงกระบวนการตรวจสอบภาษีตามขั้นตอนปกติเท่านั้น โดยจางดงกอนถูกสุ่มเลือกตรวจสอบเป็นครั้งแรกในรอบหลายปีที่ผ่านมา ขั้นตอนการตรวจสอบได้ข้อสรุปที่ดี”

ต้นสังกัดคิมนัมจูกล่าวว่า “มันเป็นขั้นตอนปกติในการตรวจสอบภาษีซึ่งคิมนัมจูถูกสุ่มเลือกตรวจสอบเป็นครั้งแรกในรอบ 15 ปี และผลการตรวจสอบสรุปได้ว่าเธอไม่มีปัญหาในการยื่นจ่ายภาษีที่ผ่านมาแต่อย่างใด”

แปลจาก soompi โดย Youzab หากนำออกไปกรุณาให้เครดิตด้วย (ไม่อนุญาตให้ Hotlink ไฟล์ภาพ)

ตอนนี้แฟนๆสามารถติดตามเราได้อีกช่องทางสามารถตาม Follow เราได้เลยที่นี่ ==>> IG YOUZAB

Happy Unni ร้านค้าแฟชั่น

แบ่งปัน link นี้ไปยัง

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Like แฟนเพจของเราเพื่อติดตามข่าวสารอัพเดทก่อนใครได้ที่นี่เลยจ้า