จางกึนซอกและเรนออกมาปฏิเสธข่าวลือการเลี่ยงภาษีของพวกเขา!!

jang-geun-suk-rain

สองคนดังหนุ่มทั้งจางกึนซอกและเรนต่างออกมาปฏิเสธข่าวลือเรื่องการเลี่ยงภาษีของพวกเขาที่ channel A กล่าวหา ผ่านการแถลงข่าวอย่างเป็นทางการ

jang geun suk

วันที่ 14 กรกฎาคม 2014 Tree J Company ต้นสังกัดดาราหนุ่มจางกึนซอกกล่าวว่า “รายงานข่าวจาก channel A เกี่ยวกับภาษีและรายได้จากต่างประเทศนั้นเป็นเป็นการรายงานข่าวเท็จ นอกจากนี้ที่ว่าจางกึนซอกถูกตำรวจสอบสวนในกรณีเลี่ยงภาษีนั้นไม่เป็นความจริงเช่นกัน บริษัท Tree J Company สำหรับการทำงานต่างประเทศทั้งหมดนั้นมีการทำตามการเซ็นสัญญาที่เหมาะสมเสมอ”

rain

นอกจากนี้ต้นสังกัดของนักร้องหนุ่มเรน Cube DC ได้ออกมาพูดในแบบเดียวกันว่า “ข่าววันนี้เกี่ยวกับการเลี่ยงภาษีจากรายได้ต่างประเทศที่เขียนโดย channel A เป็นความเท็จ” นอกจากนี้ Cube DC ยังกล่าวว่าพวกเขามักทำสัญญาอย่างเหมาะสมในการทำงานทุกอย่างในต่างประเทศ และพวกเขาได้รับการจ่ายเงินอย่างเป็นทางการไปยังบัญชีอย่างเป็นทางการของ Cube DC อย่างเหมาะสม อีกทั้งยังมีใบแจ้งหนี้ที่โปร่งใสอีกด้วย

ก่อนหน้านี้ channel A ได้รายงานข่าวว่าจางกึนซอกและเรนไม่สนใจจ่ายภาษีจากรายได้ที่พวกเขาได้รับจากนอกประเทศเกาหลี และกลายเป็นประเด็นร้อน จนทำให้ต้นสังกัดของสองหนุ่มออกมาชี้แจงอย่างเป็นทางการข้างต้น

แล้วเราจะรายงานความคืบหน้าให้ชมกันต่อไป

แปลจาก Soompi โดย Youzab หากนำข่าวออกไปกรุณาให้เครดิตด้วย (ไม่อนุญาตให้ hotlink ไฟล์ภาพ)

แบ่งปัน link นี้ไปยัง

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Like แฟนเพจของเราเพื่อติดตามข่าวสารอัพเดทก่อนใครได้ที่นี่เลยจ้า