รายการ School Attack 2018 ขอโทษที่เล่นซ่อนกล้องแต่ดันถ่ายติดนักเรียนหญิงขณะเปลี่ยนเสื้อผ้าในห้องเรียน!!

รายการ School Attack 2018 ของสถานี SBS funE ได้ออกมาขอโทษ หลังเกิดประเด็นความไม่พอใจเกิดขึ้นเมื่อติดกล้องแอบถ่ายในห้องเรียนโดยที่เด็กนักเรียนไม่รู้ตัว

วันที่ 10 กันยายน 2018 รายการ School Attack 2018 ได้ถ่ายทำในโรงเรียนมัธยมต้นหญิงล้วนแห่งหนึ่งซึ่งเป็นตอนของ NCT Dream ที่เข้าเยี่ยมโรงเรียน

หลังจากถ่ายทำเสร็จมีนักเรียนคนหนึ่งในโรงเรียนได้โพสต์ลงในโซเชียลมีเดียว่า “เราถ่ายทำรายการ School Attack ที่โรงเรียนของฉันในวันนี้ แต่มีกล้องถ่ายติดอยู่ที่ลำโพงด้านบนด้วย มีเด็กผู้หญิงมากมายที่เปลี่ยนเสื้อผ้าก่อนที่เราจะรู้ว่ามีกล้องถ่ายอยู่”

ไม่นานหลังจากนั้นรายการ School Attack 2018 ได้โพสต์ข้อความลงในทวิตเตอร์รายการว่า “เพื่อที่จะถ่ายทำปฏิกิริยาของนักเรียนที่ถ่ายทำในวันนั้น เราขอความร่วมมือจากโรงเรียนและติดตั้งกล้องแอบถ่ายเอาไว้ในบางห้องเรียน แม้ว่าเราจะดำเนินการถ่ายทำต่อไป แต่หลังจากได้ข้อสรุปแล้วว่ามันอาจทำให้เกิดความไม่สบายใจ เราขอบอกว่าพวกเราได้ลบภาพวีดีโอทั้งหมดจากกล้องที่ติดตั้งในห้องเรียนภายใต้การจับตาดูของอาจารย์ของโรงเรียนด้วย”

จากนั้นกล่าวต่อ “จากนี้เป็นต้นไป เพื่อที่จะมอบเพียงแค่ความทรงจำดีๆให้กับนักเรียนเท่านั้น เราจะระมัดระวังและรอบคอบให้มากขึ้นผ่านรายการ School Attack”

แปลจาก soompi โดย Youzab หากนำออกไปกรุณาให้เครดิตด้วย (ไม่อนุญาตให้ Hotlink ไฟล์ภาพ)

ตอนนี้แฟนๆสามารถติดตามเราได้อีกช่องทางสามารถตาม Follow เราได้เลยที่นี่ ==>> IG YOUZAB

Happy Unni ร้านค้าแฟชั่น

แบ่งปัน link นี้ไปยัง

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Like แฟนเพจของเราเพื่อติดตามข่าวสารอัพเดทก่อนใครได้ที่นี่เลยจ้า