นัมจูฮยอกเผยความรู้สึกที่ได้แสดงภาพยนตร์เรื่องแรกประกบกับพระเอกดังอย่างโจอินซอง

ดาราหนุ่มนัมจูฮยอกได้เผยความรู้สึกของเขาในการเดบิวต์แสดงภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์เรื่องแรก The Great Battle ที่มีดาราหนุ่มโจอินซองเป็นพระเอก

วันที่ 21 สิงหาคม 2018 นัมจูฮยอกได้ปรากฏตัวในงานแถลงข่าวภาพยนตร์เรื่อง The Great Battle ในฐานะหนึ่งในนักแสดงนำ โดยนี่เป็นหนังประวัติศาสตร์ฟอร์มยักษ์ที่มีดารานำระดับเอลิสต์อย่างโจอินซองรับบททพระเอก

นัมจูฮยอกกล่าวว่า “ผมมีความสุขที่ได้แสดงกับรุ่นพี่ที่สุดยอดในวงการครับ ผมมีโอกาสได้เป็นส่วนหนึ่งในผลงานที่ยิ่งใหญ่ร่วมกับรุ่นพี่ที่ยอดเยี่ยม ผมเลยคิดว่าผมควรจะทำงานหนักครับ”

นัมจูฮยอกกล่าวต่อ “แม้ว่านี่จะเป็นครั้งแรกที่ผมได้แสดงภาพยนตร์ ที่ผมสามารถได้รับบทบาทในเรื่องได้มันคงจะเป็นเรื่องโกหกหากผมบอกว่าไม่รู้สึกหนักใจเลย อย่างไรก็ตามผมพยายามอย่างดีที่สุดเพื่อเอาชนะความรู้สึกเหล่านั้น ผมพยายามอย่างดีที่สุดต่อหน้าเหล่ารุ่นพี่ หลังจากเรื่อง Scarlet Heart: Goryeo เรื่อง The Great Battle เป็นงานแสดงย้อนยุคเป็นเรื่องที่สองครับ แต่ผมได้พยายามเติมเต็มในหน้าที่ที่ได้รับให้ออกมาดีครับ”

ภาพยนตร์ The Great Battle เป็นหนังประวัติศาสตร์ย้อนยุคที่มีเรื่องราวของการต่อสู้ 88 วันระหว่างแม่ทัพยางมันชอน (โจอินซอง) และกองทัพของกษัตริย์ถึงไท่จงจำนวน 5 แสนนายในเมืองอันซี ที่นัมจูฮยอกรับบทเป็นพลเมืองของเมืองนี้ นอกจากนี้ยังมีไอดอลชื่อดังอย่างซอลฮยอน AOA รวมทั้งดาราหนุ่มออมแทกูรับบทนำในเรื่องนี้ด้วย

The Great Battle มีกำหนดฉายในโรงภาพยนตร์วันที่ 19 กันยายน 2018

แปลจาก soompi โดย Youzab หากนำออกไปกรุณาให้เครดิตด้วย (ไม่อนุญาตให้ Hotlink ไฟล์ภาพ)

ตอนนี้แฟนๆสามารถติดตามเราได้อีกช่องทางสามารถตาม Follow เราได้เลยที่นี่ ==>> IG YOUZAB
Happy Unni ร้านค้าแฟชั่น

แบ่งปัน link นี้ไปยัง

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Like แฟนเพจของเราเพื่อติดตามข่าวสารอัพเดทก่อนใครได้ที่นี่เลยจ้า