ซานดาราตอบที่แฟนๆเทรนด์ทวีตว่า “2NE1 ควรได้สิ่งที่ดีกว่านี้” ในวันครบรอบยุบวง 1 ปี

ตอนนี้เป็นเวลา 1 ปีแล้วที่ 2NE1 ประกาศยุบวงและซานดาราพัคตอบต่อแฟนๆของเธอในทวิตเตอร์

ในวันที่ 25 พฤศจิกายน 2016 เป็นวันที่ประกาศว่า 2NE1 ยุบวง 7 ปีหลังจากที่พวกเธอเดบิวต์ในปี 2009 พวกเธอเป็นวงหนึ่งที่ได้รับความรักและโด่งดังที่สุดใน K-Pop และมีเพลงฮิตอีกทั้งแฟนคลับจำนวนมากทั้งในเกาหลีและทั่วโลก

ในวันที่ 25 พฤศจิกายนปีนี้ BLACKJACKS แฟนคลับ 2NE1 ได้รำลึกถึงวันประกาศยุบวงโดยใช้แฮชแท็ก “#2NE1DeservedBetter” หรือ 2NE1 ควรได้รับสิ่งที่ดีกว่านี้

ในขณะเดียวกัน ซานดาราพัคได้มาตอบแฟนๆมากมายที่แสดงความรู้สึกของพวกเขาในวันประกาศยุบวงโดยธอทวีตพร้อมกับแฮชแท็กว่า “#BlackjacksDeservedBetter” Blackjacks ก็ควรได้รับสิ่งที่ดีกว่านี้

แปลจาก Soompi โดย Youzab หากนำออกไปกรุณาให้เครดิตด้วย (ไม่อนุญาตให้ Hotlink ไฟล์ภาพ)

ตอนนี้แฟนๆสามารถติดตามเราได้อีกช่องทางสามารถตาม Follow เราได้เลยที่นี่ ==>> IG YOUZAB

Happy Unni ร้านค้าแฟชั่น

แบ่งปัน link นี้ไปยัง

x

2 Comments

  1. BJ JJ says:

    yg กะจะเดบิวต์ blackpink มาแทน 2ne1 แถมมาทับไลน์ 4 คนตำแหน่งเดียวกันอีก ซึ่งไม่ได้แตกต่างกันเลย บอกเลยนะว่าแทน 2ne1 ไม่ได้หรอก 2ne1 เป็นวงที่มีเอกลักษณ์ทั้งคอนเซ้ปวงทั้งแนวเพลงแม้คงแต่ตัวสมาชิกเอง เอาเด็กใหม่มาเป็นตัวแทนไม่ได้หรอกนะ แล้ว yg ยังคิดจะเด GG วงใหม่ในปีที่ 2ne1 ประกาศยุบวง yg คงคิดกะจะโละ 2ne1 มานานแล้วสิ ถึงประกาศยุบวงในปีที่วงใหม่เดพอดิบพอดี เพราะเห็นกระแสวงใหม่ดี ได้รางวัลหนัาใหม่ ทำไมไม่ยุบวงก่อนที่จะเดวงใหม่เพราะอะไรล่ะ หลอกให้ blackjack เชื่อใจมาเป็นปีสินะ #เบะปาก #ทุกวันนี้ก็ยังโกรธ

  2. ไม่บอก says:

    วงแบบนี้ไม่สมควรยุบวงเลย จิตใจวายจีทำด้วยอะไร?? พักวงแบบโชซิก็พอแล้วมั้ย ทำไมต้องยุบวงไม่เข้าใจ

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Like แฟนเพจของเราเพื่อติดตามข่าวสารอัพเดทก่อนใครได้ที่นี่เลยจ้า