YG ยืนยันเตรียมเดบิวต์เกิร์ลกรุ๊ปวงใหม่ในปีหน้าที่คอนเซ็ปต์แตกต่างจาก BLACPINK อย่างสิ้นเชิง

YG Entertainment เตรียมเดบิวต์เกิร์ลกรุ๊ปวงใหม่ในปีหน้า

ในวันที่ 24 พฤศจิกายน 2017 สื่อรายงานว่าต้นสังกัด YG เผยว่าพวกเขาจะเริ่มสร้างเกิร์ลกรุ๊ปวงใหม่โดยเลือกจากเด็กฝึกประมาณ 50 คน มีรายงานอีกว่าเกิร์ลกรุ๊ปวงนี้จะมีคอนเซ็ปต์แตกต่างจาก BLACPINK อย่างสิ้นเชิง

ตัวแทนจาก YG Entertainment ตอบต่อรายงานว่า “เราวางแผนเปิดตัวเกิร์ลกรุ๊ปวงใหม่ในปี 2018 ประธานยางฮยอนซอกบอกให้เก็บเป็นความลับ ดังนั้นมันยากที่จะเปิดเผยรายละเอียดใดๆหรือคอนเซ็ปต์ในตอนนี้”

แปลจาก allkpop โดย Youzab หากนำออกไปกรุณาให้เครดิตด้วย (ไม่อนุญาตให้ Hotlink ไฟล์ภาพ)

ตอนนี้แฟนๆสามารถติดตามเราได้อีกช่องทางสามารถตาม Follow เราได้เลยที่นี่ ==>> IG YOUZAB

Happy Unni ร้านค้าแฟชั่น

แบ่งปัน link นี้ไปยัง

x

6 Comments

 1. เอือม says:

  ก่อนจะเดบิวต์วงใหม่ช่วยดูแลวงเก่าที่มีให้ดีก่อนดีกว่าไหม??

  วินเนอร์..เมื่อไรจะมีอัลบั้มเต็ม ปล่อยมาแค่ 2 มินิอัลบั้ม 4 เพลงเอง นัมแทออกจากวงนึกว่าค่ายจะดูแลดีมากกว่าเดิม แต่สุดท้ายกลับปล่อยเหมือนเดิม
  ไอค่อน..เมื่อไรจะได้คัมแบคที่เกาหลี หายสาบสูญไปอยู่ญี่ปุ่น เปลี่ยนชื่อวงเป็นไอจ่อน จะดีกว่านะ
  เบล็คพิ้งค์..หนักสุด เดบิวต์มาปีกว่า ปล่อยมาแค่ 5 เพลง อัลบั้มเต็มก็ยังไม่มี วงอื่นเดบิวต์ปีเดียวกันเค้ามีไปกี่อัลบั้มแล้ว มีไปเป็นสิบๆกว่าเพลงจนเปิดคอนเสิร์ตได้ล่ะ วงนี้จำนวนผลงานยังย่ำอยู่กับที่ สงสัยปีนี้ปล่อยมาเพลงเดียวแล้วหายไปเลยมั้ง ไหนบอกว่าภายใน 1 ปีที่เดบิวต์ จะปล่อยครบ 8 เพลง ชอบโม้แต่ทำไม่ได้ตลอดสินะ ยางฮยอนซอก เหอะๆ

  ปีนี้ไม่ใช่ปีของ YG หรอก ถ้ายังไม่ปรับปรุงวิสัยทัศน์ ได้ตก BIG3 แน่ๆ จะหวังแต่พึ่งบิ๊กแบงหรือยังไง?? เผลอๆออกจากกรมกันหมดคงอาจจะได้แยกวงก็ได้ ใครจะไปรู้

 2. พอกันที says:

  YG ลืมไอค่อนชั้นแลัว คัมแบคครั้งเดียวหายเงียบไปเลย ไม่อยากตามศิลปินค่ายนี้อีกแล้วอ่ะ ตามแล้วปวดใจ พอจะได้เจอหน้าในเกาหลีดันไปญี่ปุ่นตามข่าวยากอีกไปตามศิลปิน SM ยังจะง่ายกว่าอีก ตอนนี้ติ่ง NCT127 แทน IKON ไปแล้ว ไม่อยากตามแล้ว เหนื่อย!!

 3. .. says:

  yg jyp เหมือนกันตรงเดวงใหม่มาแล้วท้งขว้างวงเก่า yg-winner,ikon jyp-got7
  จุดนี้ขอคารวะ sm เลย เดมาวงไหน ทำให้เป็นวงๆไม่ทิ้งๆขว้างๆ
  เดวงน้อยๆ 2 ปีครั้ง ไม่มาเรียกกระแสแบบ jyp yg หรอก ของจริงไม่ต้องพูดเยอะ

 4. เบื่อหยาง says:

  ปีเดียวออกเพลงมากันน้อย แต่ล่ะเพลงก็ใช่จะนิยมซะที่ไหน หยางชอบมาพูดว่าจะเอารางวัลแดซัง ฝันลมๆแล้งไปเถอะ ผลงานมีนิดเดียวกะจะเอาแดซัง ปีนึงค่ายอื่นเค้าทำงานออกเพลงกันเยอะแค่ไหนไปดูน่ะ ถ้าเค้าจะได้แดซังก็ไม่แปลกใจเลย ฝันไปเถอะหยาง ปั่นกระแสเข้าไปนะ วายจีแสตนด้วยกันยังโคตรเบื่อเลย ไม่เห็นพัฒนาอะไรขึ้นเลยตั้งแต่บิ๊กแบงเข้ากรม หึหึ

 5. เหอะๆ says:

  วงเก่ายังไม่คัมแบคจะเดวงใหม่อีกแล้วหรอ บ้าบอ

 6. เม says:

  ถึงเดบิวต์วงใหม่มามันก็จับดองทุกวงเหมือนกันหมด ปล่อยให้เค้าเดบิวต์ไปเหอะ ศิลปินที่เหลือทุกวงทำรายได้ไม่เท่าบิ๊กแบงตอนเข้ากรมหรอก มันต้องช้วยกันทำ อีกอย่างมีเด็กรอเดบิวต์อีกเยอะ ใจเขาใจเรานะ

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Like แฟนเพจของเราเพื่อติดตามข่าวสารอัพเดทก่อนใครได้ที่นี่เลยจ้า