บัตรคอนเสิร์ตเกิร์ล เจเนอเรชั่น ที่จะมาไทย 1หมื่นกว่าที่หมดใน 20 นาที!

เหตุผลเพราะ ในวันที่เปิดจองบัตรคอนเสิร์ต ซึ่งเริ่มต้นในเวลา 11.00 น. ของเสาร์ที่สองของเดือนมกราคม วันที่ 14 มกราคม 2555

 

ผู้คนต่างพากันกรูเข้าไปจองบัตรคอนเสิร์ต ซึ่งเปิดอยู่ 3 ช่องทาง ได้แก่ ทางเว็บไซต์และคอลล์ เซ็นเตอร์ของ We-Booking หรือทรูช็อป แทบจะเรียกได้ว่า สายแทบไหม้ เน็ตแทบล่มกันเลยทีเดียว

 

จนบัตรจำนวน 11,000 ที่นั่ง ถูกขายหมดภายใน 20 นาที!

 

โดยบัตรราคาสูงสุด 5,000 บาท ถูกกวาดเกลี้ยงล้างสต็อกในเวลาเพียง 10 นาที

 

ซึ่งนับดูแล้ว นับเป็นสถิติใหม่ในการขายบัตรโชว์ที่หมดเร็วที่สุดในเมืองไทย เมื่อเทียบกับโชว์บิซขายดีในช่วงที่ผ่านมาอย่าง คอนเสิร์ตแร็พเตอร์, การแสดงเดี่ยว ของ โน้ส-อุดม และคอนเสิร์ตวงเจร็อคจากญี่ปุ่นอย่าง เอ็กซ์เจแปน

 

จนผู้คนในโลกออนไลน์หลายคนถึงกลับบ่นท้อใจในการทำศึกจองคอนเสิร์ตผ่านทางเว็บไซต์ บางคนถึงกลับโพสต์สเตตัสในเฟซบุ๊คว่า “ถ้าการจองบัตรคอนเสิร์ตมันจะยากขนาดนี้…เลยจองผ่านมือถือเลย โชคดีเหลืออยู่ แต่เพื่อนใช้เน็ตทรูดันเข้าไม่ได้”

 

ซึ่งต้องยอมรับว่า ความป๊อบของทั้ง 9 สาว อันได้แก่  YoonA (ยุนอา), Jessica (เจสสิก้า), Tiffany (ทิฟฟานี่), TaeYeon (แทยอน), SooYoung (ซูยอง), YuRi (ยูริ), SeoHyun (ซอฮยอน), Sunny (ซันนี่) และ HyoYeon (ฮโยยอน) นั้นเป็น “ของจริง”

 

เพราะนอกจากจะกระแสแรงในประเทศไทยแล้ว

 

ที่ญี่ปุ่น ผู้คนก็คลั่งพวกเธอ…

 

เพราะเกิร์ลส เจเนอเรชั่น ได้ข้ามน้ำข้ามทะเล ไปตีตลาดญี่ปุ่น โดยอัลบั้ม “Girls′ Generation” ซึ่งเปิดตัวบนเกาะญี่ปุ่นเมื่อวันที่ 1 มิถุนายนปีที่แล้ว ซึ่งยาวมาถึงปัจจุบัน อัลบัมดังกล่าวทำยอดขายไป 850,000 แผ่น หากแต่เมื่อวันที่ 28 ธันวาคม อัลบัมรีแพคเกจได้ถูกปล่อยออกมา ก่อนปั่นยอดขายสมทบเกิน 150,000 แผ่น

 

รวมแล้ว อัลบั้มนี้ขายได้ 1 ล้านแผ่นพอดิบพอดี ซึ่งถือว่าเป็นศิลปินกลุ่มเกาหลีวงแรกที่ทำสถิติ “ล้านแล้วจ้า” ในญี่ปุ่น(ข้อมูลจาก www.soshifanclub.com)

 

และก่อนที่จะทัวร์คอนเสิร์ตที่เมืองไทย สาวๆวงนี้ฝากข้อความถึงแฟนเพลงมาว่า

 

“เมื่อปีที่แล้ว พวกเราได้จัดคอนเสิร์ต ′เจแปน อารีน่า ทัวร์′ ค่ะ ในปีนี้ ก็ยืนยันแล้วค่ะ ว่าพวกเราจะมีทัวร์คอนเสิร์ต ความฝันของพวกเราคือการที่ได้จัดคอนเสิร์ตอารีน่าทัวร์ และ เวิรลด์ ทัวร์ ค่ะ ฉันอยากจะพบกับเหล่าโซวอนทุก ๆ ท่านบ่อย ๆ จังเลยค่ะ”

 

รอคอยอีกไม่นาน 12 กุมภาพันธ์นี้ ได้พบกับพวกเธอแน่นอน

Choose from the most used tags
ที่มา  http://www.matichon.co.th

แบ่งปัน link นี้ไปยัง

One Comments

  1. SONE I GOT 7 PINK PANDA ANSWER SAY A says:

    สุดยอดมาก

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Like แฟนเพจของเราเพื่อติดตามข่าวสารอัพเดทก่อนใครได้ที่นี่เลยจ้า