สาวๆG8กลั้นน้ำตาไม่ไหวหลังจากคุณแม่ของพวกเธอกล่าวคำอวยพรสุดซึ้ง

สาวๆG8กลั้นน้ำตาไม่ไหวหลังจากคุณแม่ของพวกเธอกล่าวคำอวยพรสุดซึ้ง

ในวันที่ 14 มกราคม 2012 ที่ผ่านมารายการ Invincible Youth2ทางสถานี KBSมีสมาชิก G8ที่ประกอบไปด้วยสองสาวจากโซนยอชิแดซันนี่และฮโยยอน(Girls’ Generation‘s Sunny & Hyoyeon),คังจียองจากคาร่า(KARA‘s Kang Jiyoung),ซูซี่จากมิสเอ(miss A‘s Suzy),แอมเบอร์จาก f(x)(Amber),โบราจาก SISTAR(Bora),วูรีจาก Rainbow(Woori)และเยวอนจากจีเวลลี่ (Jewelry‘s Yewon)ต่างทราบซึ้งจนกลั้นน้ำตาไว้ไม่อยู่

โดยผู้ที่ทำให้G8ต้องร้องให้นั้นไม่ใช่คนอื่่นไกล หากแต่เป็นคุณแม่ของพวกเธอนั่นเอง ในวันถ่ายทำสาวๆG8ได้ไปที่หมู่บ้านหลังจากที่ทำงานอย่างหนักทั้งวันพวกเธอต่างไม่รู้ตัวกันมาก่อนว่าเหล่าคุณแม่จะมาเซอร์ไพรส์ พวกเธอได้แชร์เรื่องราวของครอบครัวของตนเอง

เนื่องมาจากพวกเธอนั้นได้เข้ารับการฝึกหัดเพื่อเป็นนักร้องตั้งแต่ยังเล็ก ในระหว่างฝึกหัดเพื่อเป็นนักร้องพวกเธอต้องถูกบังคับให้อยู่ห่างจากครอบครัวของพวกเธอซึ่งในเวลานั้นเป็นเวลาที่พวกเธอต้องการกำลังใจมากที่สุด ในรายการพวกเธอได้ส่งข้อความไปยังครอบครัวของพวกเธอผ่านข้อความวีดีโอและพูดถึงเรื่องราวที่เธอไม่มีโอกาสได้พูดในอดีต

พวกเธอเล่าถึงครอบครัวของพวกเธอทีละคน เริ่มจากสาวฮโยยอนจากโซนยอชิแดเล่าว่าเธอสนิทสนมกับคุณพ่อของเธอเป็นพิเศษ..ซันนี่เล่าว่าคิดถึงคุณพ่อของเธอที่ทำงานยุ่งอยู่ต่างประเทศทำให้คุณแม่ของเธอเป็นห่วงอยู่เสมอ..วูรีจากเรนโบว์นั้นถึงกับกลั้นน้ำตาไว้ไม่อยู่เมื่อได้รับข้อความจากคุณแม่ของเธอ..โบราเองเมื่อเล่าเรื่องของเธอในอดีตเธอนั้นไม่สามารถกลั้นน้ำตาเอาไว้ได้..ส่วนสมาชิก G8คนอื่นทั้งจียอง เยวอนต่างก็ไม่สามารถกลั้นน้ำตาไว้ได้เช่นกัน แม้แต่ผู้เข้มแข็งอย่างแอมเบอร์และซูซี่นั้นยังมีน้ำตาคลอ

MCลีซูกึนนั้นทำให้บรรยากาศผ่อนคลายลง โดยเรียกเสียงฮาจากท่าทางเปิ่นๆของเขา ลีซูกึนพูดว่า”ตอนวูรีเล่าเรื่องครอบครัว..มันช่วยไม่ได้จริงๆเพราะผมมัวเช็ดน้ำตาให้ตัวเองอยู่ครับ”

ติดตามเรื่องราวทั้งหมดของสาวG8จากInvincible Youth2 ได้จากคลิปด้านล่าง ส่วนใครที่ฟังเกาหลีไม่รู้เรื่อง คงต้องรอให้ซับไทยออกก่อนนะจ๊ะ

 

 

ที่มา allkpop
แปล+เรียบเรียงโดย kpop.youzab.com หากต้องการนำข่าวออกไปกรุณาให้เครดิตทั้งหมดด้วยค่ะ

แบ่งปัน link นี้ไปยัง

One Comments

  1. T_T says:

    เห็นละซึ้งรอซับไทยๆ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Like แฟนเพจของเราเพื่อติดตามข่าวสารอัพเดทก่อนใครได้ที่นี่เลยจ้า