ทีมงาน Fashion King เผย..ยูริSNSDสามารถเป็นนางเอกได้แล้ว!!

ทีมงาน Fashion King ประทับใจการแสดงของยูริSNSD

ทีมงาน Fashion King ประทับใจการแสดงของยูริSNSD

ดูเหมือนว่าเส้นทางการแสดงของยูริจากโซนยอชิแด(SNSD,Girls Generation)จะไปได้สวยเนื่องจากเธอสามารถสร้างความประทับใจให้กับผู้ชมเป็นจำนวนมากรวมถึงทีมงานในวงการบันเทิงต่างประทับใจในการแสดงของเธอ โดยยูริเข้ารับบทนักแสดงรองในละครเรื่อง Fashion King ทางสถานี SBS แสดงเป็นชอยอันนาผู้เลือดเย็นกับอาชีพที่ต้องดิ้นรนต่อสู้ อีกทั้งรอยแผลลึกในใจของเธอ ในขณะที่เธอกำลังพยายามอย่างเต็มที่แต่กลับไม่สามารถเอาชนะใจผู้ชายที่เธอรักได้

จากเรื่อง Fashion King ยูริแสดงด้านที่แตกต่างจากตัวจริงของเธอโดยสิ้นเชิง แม้ว่านี่จะเป็นการแสดงครั้งแรกของเธอ แต่ยูริสามารถขับเคลื่อนบทบาทของชอยอันนาที่ค่อนข้างร้ายกาจออกมาได้อย่างสมบูรณ์ จากตอนแรกที่เธอดูเหมือนค่อนข้างเกร็งกับบทบาทของเธอ ดูเหมือนยูริสามารถพัฒนาฝีมือการแสดงของเธอได้ค่อนข้างรวดเร็ว สิ่งที่ทำให้แฟนๆจับตามองคือยูริและยุนอาจากโซนยอชิแดต่างแสดงละครที่ออกอากาศในวันและเวลาเดียวกัน โดยยุนอารับบทนำในละครเรื่อง Love Rain ที่ออกอากาศทางสถานี KBS2TV

เจ้าหน้าที่ในวงการบันเทิงค่อนข้างพอใจและประทับใจกับการแสดงของยูริ ทีมงานของเรื่อง Fashion King กล่าวว่า “เราค่อนข้างเป็นกังวลในตอนแรก เพราะนี่เป็นการแสดงครั้งแรกของยูริ แต่ในเวลานี้ไม่มีเรื่องอะไรให้ต้องกังวลอีกแล้ว เธอกำลังไปได้สวยเลยทีเดียว ในความคิดของผม ยูริสามารถรับบทนักแสดงนำและบทนางเอกได้เลยหลังจากจบ Fashion King เนื่องจากเธอมีศักยภาพเพียงพอ”

แปลจาก Soompi โดย https://kpop.youzab.com หากต้องการนำข่าวออกไปกรุณาให้เครดิตด้วยค่ะ

แบ่งปัน link นี้ไปยัง

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Like แฟนเพจของเราเพื่อติดตามข่าวสารอัพเดทก่อนใครได้ที่นี่เลยจ้า