นักการเมืองคุณพ่อของจางยงจุนจาก “School Rapper” โพสต์ขอโทษและวางแผนจะลาออกจากตำแหน่ง!!

จากประเด็นวิพากษ์วิจารณ์ล่าสุดเกี่ยวกับการปรากฏตัวของจางยงจุนในรายการ “High School Rapper” ของ Mnet คุรพ่อของเขาซึ่งเป็นนักการเมืองได้กล่าวว่าเขาจะลาออกจากตำแหน่ง

เขาได้โพสต์ในเฟสบุ๊คส่วนตัวของเขาในวันที่ 12 กุมภาพันธ์ 2017 โดยกล่าวว่า “ผมขอโทษต่อทุกคนในประเทศและผมขอโทาต่อผู้ที่ได้รับความเจ็บปวดกับเหตุการณ์ที่ผ่านมา ทุกอย่างเป็นความผิดของผมเอง”

เขากล่าวต่อ “ผมขอโค้งคำนับผมขอโทษต่อสมาชิกในพรรคการเมืองของผมรวมถึงทุกคนที่คอยมองดูเราด้วยความรัก มันไม่ได้นานมากตั้งแต่ผมเริ่มการเมือง แต่ผมได้สร้างความเสียหายต่อบุคคลในพรรค ผมจะลาออกจากตำแหน่งโฆษกและประธานของศาลาว่าการเมืองปูซาน ผมจะใช้เวลาเพื่อมองย้อนกลับไปและทบทวนตัวเอง

ผมจะใช้เวลาเพื่อสำนึกผิดไม่เพียงแต่ปัญหาของลูกชายผม แต่เพื่อสิ่งที่ผมทำให้คนอื่นเจ็บปวด ผมจะทบทวนกับตัวเองให้มาก ผมขอคุกเข่าและขอขมาพวกคุณอีกครั้ง”

ในขณะเดียวกัน จางยงจุนได้รับความสนใจอย่างมากจากบุคลิกและทักษะการแร็พของเขาในรายการ “High School Rapper” แต่เขากลายเป็นประเด็นร้อนหลังจากมีภาพสกรีนชอตอ้างว่ามาจากโซเชียลมีเดียของเขาซึ่งอ้างว่าเขาเป็นเด็กเกเร และหยาบคายกับแม่ของเขา และเรื่องอื่นๆ

แปลจาก soompi โดย Youzab หากนำออกไปกรุณาให้เครดิตด้วย (ไม่อนุญาตให้ Hotlink ไฟล์ภาพ)

Happy Unni ร้านค้าแฟชั่น

แบ่งปัน link นี้ไปยัง

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Like แฟนเพจของเราเพื่อติดตามข่าวสารอัพเดทก่อนใครได้ที่นี่เลยจ้า