เผยเหตุผลที่ดิสแพทช์รายงานข่าวออกเดทเพียงของดาราระดับท็อปสตาร์เท่านั้น

ล่าสุดมีการเผยเหตุผลที่สำนักข่าว Dispatch (ดิสแพทช์) รายงานข่าวฉาวหรือปล่อยข่าวออกเดทที่เขาจับภาพไว้ได้เฉพาะดาราดังแล้วเท่านั้น และไม่รายงานข่าวออกเดทของเหล่าหน้าใหม่หรือดาราดาวรุ่ง

Dispatch : เหล่าดาราหน้าใหม่หรือดาราดาวรุ่งมักจะบอกเราบ่อยๆว่า “เราจะถูกถอดออกจากโฆษณาหากมีข่าวหลุดออกมา” หรือไม่ก็ “เราจะไม่สามารถทำเงินได้อีกแล้ว” เราไม่ได้ตระหนักถึงมันในตอนแรก แต่ในขณะที่เราเริ่มรายงานข่าวมากขึ้นเราจึงตระหนักได้ว่าในขณะที่เราเปิดเผยเรื่องราวที่ถูกเก็บซ่อนออกสู่สายตาประชาชน เรายังทำให้อาชีพของคนดังตกอยู่ในความเสี่ยงที่จะถูกทำลายอีกด้วย นั่นเป็นเหตุผลที่ว่าทำไมเราจึงพยายามไม่รายงานข่าวของดาราที่กำลังรุ่งหรือดาราหน้าใหม่ผู้ที่อาชีพของพวกเขาสามารถตกอยู่ในความเสี่ยงได้หากมีข่าวการออกเดทหลุดออกมา

Dispatch กล่าวต่อ : ในตอนจบทุกคนก็จะสูญเสียหากเรารายงานข่าวของทุกคนอย่างผลีผลาม เราจึงรายงานข่าวโดยเลือกเป้าหมายแบบเฉพาะเจาะจงมาก เช่นเพียงเพราะเรารายงานข่าวการออกเดทของโจอินซองกับคิมมินฮีนั้นไม่ได้หมายความว่าโจอินซองจะถูกถอดออกจากโฆษณาของเขา เพียงเพราะเรารายงานข่าวการออกเดทของวอนบินกับอีนายองไม่ได้หมายความว่าวอนบินจะถูกปฏิเสธการเสนองานหรือเสนอบทให้เขา นั่นเป็นเหตุผลที่เราเพียงรายงานข่าวออกเดทของเหล่าดาราท็อปสตาร์เท่านั้น

ชาวเน็ตแสดงความเห็นต่อเรื่องนี้ว่า “พวกเขาหลอกลวงราวกับว่ากำลังใส่ใจดาราที่ยังไม่ดังเหล่านั้น 5 5 5 5 5 5” กับ “เขาพูดราวกับว่ากำลังทำเพียงแค่นั้น..^^” กับ “โกหก” บ้างว่า “ฉันคิดว่ามันเป็นความจริง” กับ “แค่พูดตรงๆว่าพวกหน้าใหม่ไม่ทำเงินให้คุณมากพอก็แค่นั้น” และ “หรือไม่ต้องรายงานข่าวอีกเลยดีมั้ย….” เป็นต้น

ที่มา Instiz โดย Youzab หากนำข่าวออกไปกรุณาให้เครดิตด้วย (ไม่อนุญาตให้ hotlink ไฟล์ภาพ)

แบ่งปัน link นี้ไปยัง

3 Comments

 1. XP says:

  5555 แต่ละคอมเม้นท์

 2. .... says:

  งั้นก็ไม่ต้องรายงานสิ ดาราเค้าก็ไม่ได้อยากเปิดเผยเองนะ
  ให้เค้าคบกันเงียบๆดีแล้วจะไปเปิดเค้าทำไม

 3. SNSD says:

  ถ้าดาราดังคบดาราที่ไม่ดังมากหรือคบคนละวงการหรือคบคนนอกวงการจะไม่ค่อยโดน
  แต่ถ้าคนดังมากๆ คบกันคนดังมากๆ เงี้ยโดนแน่ๆ แบบซูจีลีมินโฮ เรนคิมแตฮีงี้

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Like แฟนเพจของเราเพื่อติดตามข่าวสารอัพเดทก่อนใครได้ที่นี่เลยจ้า