แทยอนตอบคำพูดของ Wiz Khalifa ที่อ้างว่าเธอโกหก

taeyeon_1480784133_af_org

หลังจากแทยอนออกมาชี้แจงแล้วว่าการแสดงเพลง “See You Again” ของเธอกับ Wiz Khalifa ในงาน 2016 Mnet Asian Music Awards (2016 MAMA) ถูกยกเลิกเพราะเหตุผลทางเทคนิค แต่ดูเหมือนเรื่องจะไม่จบง่ายๆเมื่อ Wiz Khalifa ออกมาพูดต่อ

ในวันที่ 3 ธันวาคม 2016 แร็พเปอร์หนุ่มชาวอเมริกันได้โพสต์ในทวิตเตอร์ของเขาว่า “เธออ้างว่าเธอจะไปโรงพยาบาลเมื่อคืนก่อน การฝึกซ้อม ขอให้มีเวทีที่แตกต่างกันกับผมจากนั้นก็ถูกยกเลิก”

จากนั้นแฟนคลับของ Wiz ได้แสดงความเห็นว่า “คุณทำได้ดีแล้วในสิ่งที่คุณนำเสนอและนั่นคือสิ่งสำคัญ ไม่ใช่สิ่งที่หญิงสาวคนนั้นทำ” เขาตอบว่า “แน่นอน ไม่สำคัญว่าคนเราจะรับผิดชอบต่อการกระทำของพวกเขาหรือไม่”

ไม่นานหลังจากที่แรปเปอร์หนุ่ม Wiz Khalifa ได้ออกมาเผยว่าแทยอนนั้นโกหกเกี่ยวกับเหตุผลที่มีการยกเลิกการขึ้นเวทีร้องเพลง See You Again ในงาน 2016 MAMA ด้วยกัน และนักร้องสาวไอดอลได้ออกมาตอบถึงเรื่องนี้

แทยอนกล่าวว่าเธอไม่ได้ไปโรงพยาบาลแต่อย่างใดและอัปโหลดสิ่งที่เกิดขึ้นในวีดีโอที่บันทึกเอาไว้จากคืนซ้อมใหญ่ลงใน Instagram story ของเธอโดยกล่าวว่า “ฉันไม่ได้ไปโรงพยาบาลนะคุณเพื่อน..ฉันกำลังล้างหน้าขณะที่กำลังรอคุณอยู่”

ต่อมาแทยอนได้โพสต์ลงใน IG Story ของเธออีกว่า “SNS ของฉันเป็นสาธารณะทั้งหมด และฉันไม่เคยบอกว่าห้ามคุณแชร์ออกไป หากฉันจะบอกว่าห้ามแชร์มันงั้นทำไมฉันต้องโพสต์ลงใน SNS ล่ะคะ? โปรดอย่าเข้าใจเจตนาฉันผิดไป…ฉันหวังว่าคุณจะคิดถึง Instagram (รวมทั้ง IG Story ด้วย) ในทางที่สบายๆนะคะ และฉันนั้นระมัดระวังเพื่อที่เรื่องนี้จะไม่ถูกเข้าใจผิดค่ะ แต่หากฉันไม่ออกมาพูดเรื่องนี้ ฉันรู้สึกว่ามันอาจเป็นสาเหตุของความวุ่นวายมากกว่านี้สำหรับแฟนๆดังนั้นฉันเลยออกมาพูด ฉันจะลบมันในเร็วๆนี้ค่ะ”

teayeon-ig-story-2016

ตอนนี้เลยกลายเป็นว่าแทยอนได้ยืนยันว่าเธอเป็นฝ่ายที่รอ Wiz เพื่อฝึกซ้อมต่างหาก ดูเหมือนว่าจะมีความเข้าใจผิดระหว่างสองฝ่ายเกิดขึ้นซึ่งแน่นอนว่าย่อมไม่มีใครรู้ว่าความจริงแล้วมีปัญหาใดเกิดขึ้นนอกจากผู้ที่อยู่ในเหตุการณ์ในตอนนั้นเท่านั้น

นับว่าน่าเสียดายมากที่ทั้งคู่ไม่ได้ขึ้นเวทีแสดงเพลง See You Again ด้วยกัน เพราะต่างก็มีความสามารถที่เป็นที่ยอมรับทั้งคู่และไม่น่าเป็นการยากที่จะทำให้การแสดงบนเวทีออกมาเป็นที่จดจำ

หากมีข่าวอะไรเพิ่มเติม Youzab จะรายงานให้ทราบกันต่อไป

แปลจาก allkpop โดย Youzab หากนำข่าวออกไปกรุณาให้เครดิตด้วย (ไม่อนุญาตให้ hotlink ไฟล์ภาพ)

แบ่งปัน link นี้ไปยัง

8 Comments

 1. ,,, says:

  Mnet มันรู้เห็นขัวร์ เริ่มจะไม่พอใจแล้ว ทั้งรางวัลศิลปินแห่งปี ทั้งการแสดงของค่าย sm ขัดขาทุกอย่างเลยจริงๆ แล้วศิลปินคนอื่นมาพูดจาแกล้งแทให้คนเข้าใจผิดอีก sm น่าจะแบนงานนี้ไปเลยนะปีหน้าอย่ามาอีกเลยยยย

  • YYYY says:

   ศิลปินแห่งปีทำไมหรอค่ะ???

   • lt says:

    สงสารแท TT

   • Xxx says:

    เรื่องศิลปินแห่งปี ลองไปอ่านความเห็นคนเกาหลีแล้วกัน เรื่องมันยาว
    ซึ่งเราเห็นด้วย แต่เราไม่พูด เพราะเราก็เห็นใจแฟนคลับเค้า

 2. Mmmm says:

  มาม่าปีนี้นี่แบบ…นะ ทั้งได้รางวัลแทน ศลป.ไม่ได้ร้องเพลงที่ซ้อม

  • 77888 says:

   ปีนี้ เรื่องการแสดงเราว่าน่าโมโหแล้ว แต่โมโหเรื่องรางวัลมากกว่า แบ่งรางวัลอย่างกับงานเมล่อนเลย เอาเถอะของจริงต้องวัดงานต้นปีหน้า มีแค่แดซังเดียว ใครได้ไปไม่กังขายินดีด้วยเพราะเหมาะสมที่สุดแล้ว เวทีอื่นสู้ไม่ได้เลย

 3. Xb says:

  ความผีของเอ็มเน็ตนี่บั๊บ…

 4. ติ่งดิ้น says:

  Mnet โยนความผิดให้แท
  งานMAMA เริ่มเสื่อมและไม่มีความขลังอีกต่อไป
  แบ่งรางวัลยังกับแบ่งเค้ก ใครไปได้หมด เเล้วเรื่องความผิดพลาดปีนี้เวทีนี้เอาไปที่1
  ไม่แปลกใจที่ข่าวออกมาบอกเรตติ้งตกวูป

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Like แฟนเพจของเราเพื่อติดตามข่าวสารอัพเดทก่อนใครได้ที่นี่เลยจ้า