
แม้จะยุบวงไปนานหลายปีแล้ว แต่สมาชิก I.O.I ยังคงรักษามิตรภาพอันแน่นแฟ้นเอาไว้ได้อย่างน่าประทับใจ
ล่าสุด สมาชิก I.O.I ได้กลับมารวมตัวกันอีกครั้งเพื่อฉลองครบรอบ 10 ปีนับตั้งแต่เดบิวต์ พร้อมเล่าถึงความสัมพันธ์ที่ยังคงเหนียวแน่นไม่เปลี่ยนตลอดช่วงเวลาที่ผ่านมา โดยเผยว่าพวกเธอไม่เคยขาดการติดต่อกันเลยแม้แต่น้อย
สมาชิกกล่าวว่า “ถึงแม้เราจะไม่ได้โปรโมทด้วยกัน แต่พวกเราก็คุยกันในกรุ๊ปแชททุกวัน”
พร้อมเสริมว่า “ไม่มีใครออกจากกรุ๊ปแชทเลยตลอด 10 ปีที่ผ่านมา และพวกเราก็ใช้เวลาช่วงคริสต์มาสด้วยกันเสมอ”

คำพูดดังกล่าวทำให้แฟนๆ รู้สึกประทับใจอย่างมาก เพราะแสดงให้เห็นว่าความสัมพันธ์ของสมาชิกยังคงแข็งแกร่ง แม้ต่างคนต่างแยกย้ายไปทำกิจกรรมในสายงานของตัวเองหลังการยุบวงเมื่อปี 2017
ก่อนหน้านี้ I.O.I ได้กลับมารวมตัวกันอีกครั้งในโอกาสครบรอบ 10 ปี พร้อมปล่อยมินิอัลบั้ม “I.O.I : LOOP” และเพลงไตเติ้ล “Suddenly” ซึ่งถือเป็นการคัมแบ็คในนามวงครั้งแรกในรอบประมาณ 9 ปี และได้รับการตอบรับอย่างอบอุ่นจากแฟนๆ ที่รอคอยการกลับมาของพวกเธอมาอย่างยาวนาน
ที่มา allkpop โดย Youzab หากนำออกไปกรุณาให้เครดิตด้วย (ไม่อนุญาตให้ Hotlink ไฟล์ภาพ)
หากไม่ต้องการพลาดข่าวสารอย่างรวดเร็วจากเรา เลือกแถบกำลังติดตาม ->อย่าลืมติ๊ก ✔ เลือกเห็นโพสต์ก่อนของเพจ Facebook ของเรานะคะ

ตอนนี้แฟนๆสามารถติดตามเราได้อีกช่องทางสามารถตาม Follow เราได้เลยที่นี่ ==>> IG YOUZAB
