ยางฮยอนซอกถูกพบว่าทำผิดกฎหมายโดยนำตึกไปใช้ผิดวัตถุประสงค์!!

yang-hyun-suk_1470234001_af_org

ก่อนหน้านี้ยางฮยอนซอกเคยถูกพบว่าได้กระทำผิดกฎหมายโดยการขยายอาคารโดยไม่ได้รับอนุญาต ด้วยเหตุนี้จึงเป็นการละเมิดข้อบังคับอาคาร และตอนนี้เขาถูกพบว่ากระทำผิดอีกอย่างหนึ่งเกี่ยวกับอาคารของเขา ซึ่งครั้งนี้เป็นการเปลี่ยนแปลงวัตถุประสงค์ของอาคารโดยไม่มีขั้นตอนที่เหมาะสม (เช่นใช้อาคารสำนักงานเป็นร้านอาหาร)

ในวันที่ 2 สิงหาคม 2016 ตัวแทนจากสำนักงานก่อสร้างมาโปกูกล่าวว่า “ยางฮยอนซอกเปลี่ยนการใช้งานของชั้นนึงในตึก 6 ชั้นที่เขาเป็นเจ้าของในฮัปจองดง, กรุงโซล โดยไม่ได้รับอนุญาตจากเขต”

ตามที่ตัวแทนกล่าว ชั้นแรกใช้เป็นโรงอาหาร ชั้นที่สองใช้เป็นฟิตเนส และชั้นที่สามใช้เป็นสตูดิโอถ่ายภาพ ส่วนที่เหลือใช้เป็นที่อยู่อาศัย แต่อย่างไรก็ตาม สำนักงานมาโปกูยืนยันว่าชั้นสามถูกนำมาใช้เป็นที่อยู่อาศัยแทนที่จะเป็นสตูดิโอถ่ายภาพ

ตัวแทนกล่าวว่า “ชั้น 4-6 มีการใช้เป็นที่อยู่อาศัยของเจ้าของ แต่ชั้นสามนำไปใช้อย่างไม่ถูกต้อง ดูเหมือนว่าจะถูกใช้งานโดยบุคคลอื่น” เหมือนว่าเขาจะให้ใครบางคนอยู่อาศัยแทนที่จะทำเป็นสตูดิโอ

ก่อนที่จะมีการจัดเก็บภาษี สำนักงานวางแผนที่จะส่งจดหมายแจ้งเตือนไปยังยางฮยอนซอก และให้เวลาเขา 90 วันเพื่อแก้ไขหรือเสียค่าปรับ

แปลจาก allkpop โดย Youzab หากนำข่าวออกไปกรุณาให้เครดิตด้วย (ไม่อนุญาตให้ Hotlink ไฟล์ภาพ)

แบ่งปัน link นี้ไปยัง

2 Comments

  1. ไม่บอก says:

    ไม่ชอบประธานค่ายนี้ ไม่ชอบความมั่นเกิน แฟนคลับบางคนก็มั่นเกิน แต่ชอบศิลปินค่ายนี้บางคนอยู่ดี

  2. เมียของค่ายอิอิ says:

    เอาไปย่างหมูป่าว

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Like แฟนเพจของเราเพื่อติดตามข่าวสารอัพเดทก่อนใครได้ที่นี่เลยจ้า