ฉาวซ้ำ!!มีนักร้องตกเป็นผู้ต้องสงสัยล่วงละเมิดทางเพศกับเด็กฝึกหัดร่วมกับCEOหื่นกาม

ในขณะที่มีการสืบสวน CEO Open World Entertainment อย่างต่อเนื่อง เจ้าหน้าที่ตำรวจได้เปิดเผยว่ายังมีศิลปินหลายคนที่ตกเป็นผู้ต้องสงสัยว่ามีส่วนร่วมในการล่วงละเมิดศิลปินฝึกหัดมากกว่า 10 คน

ขณะที่CEOผู้บริหารบริษัทถูกจับกุมไปในวันที่ 13 เมษายน 2012 ในข้อหาล่วงละเมิดทางเพศและทำร้ายร่างการศิลปินฝึกหัดในสังกัด ตำรวจยังทำการยืนยันว่ามีศิลปินบางคนได้รับคำสั่งให้เข้าร่วมกระทำความผิดล่วงละเมิดทางเพศด้วย แต่ที่สร้างความประหลาดใจแก่เจ้าหน้าที่ตำรวจคือพวกเขาพบว่ามีนักร้องผู้ใหญ่บางคนนามสมมติว่า “A” ถูกกล่าวหาว่าเขาสมัครใจมีส่วนร่วมในการล่วงละเมิดทางเพศเช่นกัน

ตำรวจยังคงออกหมายจับไอดอลเพิ่มเติมอีก2คนซึ่งเป็นสมาชิกกลุ่มนักร้องในสังกัด Open World Entertainment และต้องทำการสืบสวนเรื่องราวเพิ่มเติมกับไอดอลอีกคนหนึ่งและผู้จัดการไอดอลอีกคนผู้ซึ่งเคยเป็นนักร้องมาก่อน

ตามที่ตำรวจรายงาน CEOกลายเป็นผู้ต้องสงสัยข้อหาทำร้ายร่างกายเด็กฝึกหัดตั้งแต่ในปี 2008 ซึ่งได้รับการยืนยันจากพยานและเหยื่อมากกว่า 10คน ซึ่งบางส่วนยังเป็นวัยรุ่นและบางส่วนเป็นนักแสดงหน้าใหม่

นอกจากนี้ยังมีรายงานว่าCEOยังมีการพาเด็กฝึกหัดและไอดอลออกไปดื่มร่วมกันอย่างเป็นธรรมชาติ จากนั้นเขาจะใส่สารกระตุ้นความต้องการทางเพศลงไปในเบียร์ของเด็กฝึกหัดและจากนั้นก็ทำการล่วงละเมิดทางเพศ และให้ไอดอลชายร่วมกระทำต่อพวกเธอด้วยเช่นกัน

แปลจาก allkpop โดย https://kpop.youzab.com หากต้องการนำข่าวออกไปกรุณาให้เครดิตด้วย 😉

ตอนนี้ชาวเน็ตต่างพากันคาดเดาว่าผู้ที่ตกเป็นผู้ต้องสงสัยเพิ่มเติมคือใคร หากมีรายงานเพิ่มเติมเราจะรายงานอย่างทันที

แบ่งปัน link นี้ไปยัง

One Comments

  1. Nina says:

    หน้าตาหื่นกามมากมาย

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Like แฟนเพจของเราเพื่อติดตามข่าวสารอัพเดทก่อนใครได้ที่นี่เลยจ้า