ยงจุนฮยอง Beast ส่งทั้งฟู้ดทรัคและคอฟฟี่ทรัคไปกองถ่าย Doctors เพื่อให้กำลังใจพัคชินฮเย!!

Park Shin Hye Expresses How Touched She Is By Yong Jun Hyung’s Surprise Gift On Set Of “Doctors”

แรปเปอร์หนุ่มยงจุนฮยองวงบีสต์ (Beast, B2ST) ได้ส่งรถบรรทุกอาหาร (ฟู้ดทรัค) และรถบรรทุกเครื่องดื่มประเภทกาแฟ (คอฟฟี่ทรัค) ไปเลี้ยงกองถ่าย Doctors เพื่อให้กำลังใจดาราสาวพัคชินฮเย (พัคชินเฮ, ปาร์คชินเฮ)

เมื่อไม่นานมานี้ยงจุนฮยองได้ส่งรถบรรทุกอาหารและของว่างไปยังกองถ่ายละครเรื่อง Doctors ของสถานี SBS เพื่อให้กำลังใจต่อดาราสาวพัคชินฮเยดารานำของเรื่องที่เป็นเพื่อนสนิทของเขา

วันที่ 8 กรกฎาคม 2016 พัคชินฮเยได้โพสต์ภาพเคลื่อนไหวสั้นๆลงใน IG ของเธอ ซึ่งเป็นภาพที่เธอยืนดีใจอยู่หน้าฟู้ดทรัคที่ยงจุนฮยองส่งมาให้ที่กองถ่าย โดยหญิงสาวใช้มือทั้งสองจับหน้าตัวเองและโน้มตัวเอียงลงไปด้านข้างจนแทบเป็นมุมฉาก แสดงให้เห็นว่าเธอดีใจมากขนาดไหน

พัคชินฮเยเขียนแคปชั่นว่า “เมื่อเช้าฉันรู้สึกไม่ค่อยสบายดังนั้นเลยบอกซึงฮุนว่ามันคงจะเยี่ยมไปเลยหากมีเรื่องดีๆเกิดขึ้นในวันนี้ และเยี่ยมเลย!”

จากนั้นกล่าวต่อ “ของขวัญเซอร์ไพรส์ของจุนยองที่เขาเตรียมไว้ตั้งแต่เมื่อสามสัปดาห์ที่แล้วเพราะเขาคิดว่าฉันยังต้องการพลังงาน ฉันไม่รู้จะแสดงออกอย่างไรว่าฉันซึ้งใจมาก ขอบคุณ ขอบคุณมากค่ะจุนฮยอง ฉันจะมีกำลังใจและถ่ายทำ! ฉันจะเข้านอนโดยไม่ทานอาหารค่ำ ฉันจะทานสองจานเลย ฮึก ฉันน้ำตาคลอเลย คุณช่างเป็นผู้ชายที่น่าทึ่งอะไรอย่างนี้”

Park Shin Hye

ส่วนอีกภาพพัคชินฮเยถ่ายกับรถคอฟฟี่ทรัคที่มีทีมละครเข้าไปยืนสั่งกาแฟ โดยทั้งฟู้ดทรัคและคอฟฟี่ทรัคนั้นมีแบนเนอร์หน้าจุนฮยองและพัคชินฮเยอยู่ด้วย รวมทั้งรูปเดี่ยวของดาราสาวพัคชินฮเยที่ติดอยู่บนแก้วด้วย

แปลจาก soompi โดย Youzab หากนำข่าวออกไปกรุณาให้เครดิตด้วย (ไม่อนุญาตให้ Hotlink ไฟล์ภาพ)

แบ่งปัน link นี้ไปยัง

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Like แฟนเพจของเราเพื่อติดตามข่าวสารอัพเดทก่อนใครได้ที่นี่เลยจ้า