ต้นสังกัดอีมินโฮเตรียมจัดการกับแหล่งข่าวลือปลอมและความเห็นเกลียดชัง!!

Lee Min Ho’s Agency To Take Strict Legal Action Against Malicious Commenters

MYM Entertainment ต้นสังกัดของดาราหนุ่มอีมินโฮ (คนไทยรู้จักกันดีในชื่อลีมินโฮ) ได้ประกาศผ่าน facebook อย่างเป็นทางการว่าจะใช้กฎหมายจัดการต่อเหล่าชาวเน็ตที่เผยแพร่ข่าวลือเท็จรวมทั้งโพสต์ความเห็นเกลียดชัง

MYM เผยว่าผู้คนเหล่านั้นทำผิดกฎหมายหลายเรื่องและต้นสังกัดจะไม่ทนอีกต่อไป โดยกล่าวว่า “เพื่อปกป้องสิทธิศิลปินของเรา พวกเราจะดำเนินการตามกฎหมายอย่างเข้มงวดในคดีหมิ่นประมาทและความเสียหายในกรณีอื่นๆโดยใช้เอกสารที่เรารวบรวมมาเป็นหลักฐาน”

ต้นสังกัดอีมินโฮกล่าวต่อ “การใช้ประโยชน์จากเสรีภาพในการพูดอย่างอิสระโดยไม่เปิดเผยตัวตนเพื่อทำร้ายคนอื่นผ่านการเขียนข้อความมันคือการล่วงละเมิดสิทธิและถูกจัดเป็นอาชญากรรมไซเบอร์ เพื่อปกป้องเหล่าศิลปินของเราและช่วยสร้างวัฒนธรรมในอินเตอร์เน็ตให้ดีขึ้นทั้งหมด เราจะดำเนินการตามกฎหมายโดยไม่มีการยอมความหรือผ่อนผันใดๆ และทำทุกอย่างที่ทำได้เพื่อให้แน่ใจว่าผู้กระทำผิดจะถูกลงโทษอย่างเหมาะสม”

ในวันที่ 4 กรกฎาคม 2016 ต้นสังกัด MYM ยังให้ข่าวกับ TV Report ว่าพวกเขาได้รับเคล็ดลับมากมายรวมทั้งคำร้องขอจากแฟนๆ และหลังจากใคร่ครวญแล้วในที่สุดจึงตัดสินใจดำเนินการตามกฎหมาย

อนึ่ง ภาพยนตร์เรื่อง Bounty Hunters ที่อีมินโฮแสดงนำได้รับความสำเร็จเป็นอย่างมากในประเทศจีน โดยทำรายได้ 9 พันล้านวอน (275 ล้านบาท) ในวันแรกที่ฉายในโรงภาพยนตร์

แปลจาก soompi โดย Youzab หากนำข่าวออกไปกรุณาให้เครดิตด้วย (ไม่อนุญาตให้ Hotlink ไฟล์ภาพ)

แบ่งปัน link นี้ไปยัง

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Like แฟนเพจของเราเพื่อติดตามข่าวสารอัพเดทก่อนใครได้ที่นี่เลยจ้า