ตำรวจเผยว่ายูชอนอาจมีความผิดแม้ว่าสาวๆเจ้าทุกข์จะถอนฟ้องก็ตาม!!

Yoochun JYJ

จากการให้ข้อมูลของเจ้าหน้าที่ตำรวจเผยว่ายูชอน JYJ อาจมีความผิดแม้ว่าสาวๆที่มีปัญหากับเขาจะถอนฟ้องคดีล่วงละเมิดทางเพศไปก็ตาม

เนื่องจากคดีนั้นเกิดขึ้นเมื่อ 6 เดือนถึง 2 ปีที่แล้ว จึงเป็นเรื่องยากที่ตำรวจจะหาหลักฐานความผิดเกี่ยวกับคดีนี้ หญิงสาวรายหนึ่งที่อ้างว่าถูกยูชอนล่วงละเมิดทางเพศเมื่อเดือนธันวาคมของปีที่แล้ว (2015) ได้ส่งหลักฐานการเข้ารับการบำบัดหลังถูกล่วงละเมิดทางเพศ รวมทั้งข้อความที่เธอส่งให้กับเพื่อนสนิทที่เอ่ยถึงชื่อจริงของยูชอนเพื่อเป็นหลักฐาน

ในวันนี้ 20 มิถุนายน 2016 ยูชอนจะส่งภาพของเขาเพื่อโต้แย้งข้อกล่าวหาของหญิงสาวที่ใช้พิสูจน์ความบริสุทธิ์ของเขา แต่ตำรวจจะยังคงให้ความสำคัญเป็นพิเศษในฐานะที่คดีทั้งหมดเป็นคดีของสี่สาวที่ทำงานในสถานบันเทิงสำหรับผู้ใหญ่ และทั้งสี่คดีนั้นเกิดขึ้นในห้องน้ำ

และแม้ว่ายูชอนจะไม่ได้ใช้กำลังบังคับเพื่อข่มขืนกระทำชำเราต่อพวกเธอ แต่ความผิดกรณีที่เขาซื้อบริการทางเพศอย่างผิดกฎหมายนั้นก็ยังคงเป็นไปได้ โดยเฉพาะหากดีเอ็นเอ (DNA) จากชั้นในของผู้หญิงคนแรกนั้นเป็นของยูชอน อย่างไรก็ตามมันเป็นการยากที่จะพิสูจน์ว่าเขาจ่ายเงินในบาร์เพื่อซื้อบริการทางเพศ ดังนั้นตำรวจจะทำการสอบสวนร่วมกันอีกด้วยต่อไป

แปลจาก allkpop โดย Youzab หากนำข่าวออกไปกรุณาให้เครดิตด้วย (ไม่อนุญาตให้ Hotlink ไฟล์ภาพ)

แบ่งปัน link นี้ไปยัง

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Like แฟนเพจของเราเพื่อติดตามข่าวสารอัพเดทก่อนใครได้ที่นี่เลยจ้า