จีดราก้อนถูกพบขณะอยู่กับกับนางแบบสาวญี่ปุ่นนานะ โคมัทสึ!!

G-Dragon_1463468302_af_org

มีการรายงานข่าวว่าจีดราก้อน (G-Dragon, ควอนจียง, จีดี) หัวหน้าวงบิ๊กแบง (Big Bang, BIGBANG) ถูกพบขณะอยู่กับนางแบบสาวชาวญี่ปุ่นนามว่านานะ โคมัทสึ

วันที่ 17 พฤษภาคม 2016 นิตยสารญี่ปุ่นได้ตีพิมพ์ข่าวว่าจีดราก้อนและนานะ โคมัทสึได้ใช้เวลาด้วยกันหลังจากจบงานแฟนมีตของบิ๊กแบง (Big Bang, BIGBANG) ในประเทศญี่ปุ่น

ในข่าวกล่าวว่าเมื่อวันที่ 6 พฤษภาคม 2016 ที่ผ่านมาจีดราก้อนและนานะรวมทั้งคนอื่นที่ดูเหมือนว่าจะเป็นเพื่อนๆและทีมงานได้ทานอาหารค่ำด้วยกันในร้านสเต็กแห่งหนึ่งในกรุงโตเกียว ประเทศญี่ปุ่น

ท่ามกลางข่าวลือการออกเดทที่เกิดขึ้น ก่อนหน้านี้นานะ โคมัทสึได้เปิดเผยหลายครั้งว่าเธอเป็นแฟนคลับตัวยงของจีดราก้อน ในอดีตนางแบบสาวได้โพสต์ลงใน SNS ของเธอหลังจบงานคอนเสิร์ตบิ๊กแบงว่า “ฉันทำงานให้หนักดีกว่าเพื่อที่จะสามารถได้พบกับจียงได้ในสักวันหนึ่ง”

ในเดือนพฤษภาคม 2015 ความฝันของนานะ โคมัทสึได้กลายเป็นความจริงเมื่อเธอได้พบกับจีดราก้อนในงานชาแนลคอลเลคชั่นโชว์ที่จัดขึ้นในกรุงโซล ประเทศเกาหลีใต้ และทั้งคู่ได้พบกันอีกในเดือนมีนาคมของปีนี้โดยได้ถ่ายแบบด้วยกัน ในสัมภาษณ์หลังถ่ายแบบนานะได้แสดงความชื่นชมมากมายต่อจีดราก้อน และจีดราก้อนเองได้ชมเธอกลับอีกด้วย

อย่างไรก็ตามความสัมพันธ์ของทั้งคู่ยังคงคลุมเครือว่าทั้งคู่กำลังออกเดทกันหรือว่าเป็นเพื่อนสนิทกันเท่านั้นกันแน่

แปลจาก allkpop โดย Youzab หากนำข่าวออกไปกรุณาให้เครดิตด้วย (ไม่อนุญาตให้ Hotlink ไฟล์ภาพ)

แบ่งปัน link นี้ไปยัง

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Like แฟนเพจของเราเพื่อติดตามข่าวสารอัพเดทก่อนใครได้ที่นี่เลยจ้า