คังมินฮยอกจากCNBLUEกับฉากจูบท่ามกลางสายฝนสุดแสนโรแมนติค!!

รูปถ่ายระหว่างคังมินฮยอกจากCNBLUE และ โอยอนซอ กับการจูบท่ามกลางสายฝนสุดแสนโรแมนติคจากเรื่อง “My Husband Got A Family” กลายเป็นจุดสนใจของชาวเน็ตอย่างมากมาย

WellMade Star M ต้นสังกัดของโอยอนซอกล่าวว่า “โอยอนซอรู้สึกกดดันเป็นอย่างมากที่เธอต้องเข้าฉากจูบกับคังมินฮยอกซึ่งเป็นสมาชิกที่โด่งดังจากCNBLUE แต่เพราะเขาเป็นที่ชื่นชอบของทุกคนนั่นทำให้เธอรู้สึกเบาใจขึ้น”

จากนั้นกล่าวต่อ “โอยอนซอเป็นแฟนเพลงของ CNBLUE แม้ขณะอยู่ในรถเธอยังฟังเพลงของพวกเขา อาจมีความกังวลอยู่บ้างระหว่างพวกเขา แต่เธอเองก็ฝึกซ้อมการแสดงอย่างหนัก ดังนั้นได้โปรดให้การสนับสนุนเธอด้วยนะครับ”

ในขณะที่ต้นสังกัดของคังมินฮยอก FNC Entertainment กล่าวว่า “แม้ว่ามินฮยอกจะได้แสดงในหนังและละครมาแล้วหลายเรื่อง แต่ฉากจูบนี้นับเป็นครั้งแรกของเขา เขาจึงรู้สึกเป็นกังวลตลอดเกี่ยวกับฉากนี้ อย่างไรก็ตามจากการให้กำลังใจจากสมาชิกร่วมกลุ่มและคำแนะนำจากสมาชิกรุ่นพี่ทำให้เขาสามารถถ่ายทำผ่านไปได้ด้วยดี ยิ่งไปกว่านั้นคังมินฮยอกเป็นคนที่เกิดมาเพื่อการแสดงเขาจึงทำได้ดีเลยทีเดียว”

อนึ่งคังมินฮยอกและโอยอนซอแสดงด้วยกันในเรื่อง My Husband Got a Family ซึ่งออกอากาศทุกวันเสาร์และอาทิตย์เวลา 19.55 นาฬิกาของเกาหลี

แปลบางส่วนจาก dkpopnews โดย https://kpop.youzab.com หากต้องการนำข่าวออกไปกรุณาให้เครดิตด้วย

 

แบ่งปัน link นี้ไปยัง

x

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Like แฟนเพจของเราเพื่อติดตามข่าวสารอัพเดทก่อนใครได้ที่นี่เลยจ้า