เผยปฏิกิริยาของชาวเน็ตต่อเจสสิก้าในการกลับมาทำงานในรายการทีวีเกาหลีอีกครั้ง!!

หลังจากที่เจสสิก้าอดีตสมาชิกวงโซนยอชิแด (SNSD, Girls Generation) ได้กลับมาทำงานในวงการบันเทิงเกาหลีอีกครั้งในฐานะพิธีกรรายการเพื่อความงาม ในขณะที่แฟนๆต่างรอคอยการกลับมาของเธอ มาดูกันว่าเหล่าชาวเน็ตจะมีปฏิกิริยาตอบรับการกลับมาของเธออย่างไร

วันที่ 2 เมษายน 2016 มีการออกอากาศรายการ Beauty Bible ทางสถานี KBS ซึ่งนี่เป็นการออกอากาศตอนแรกของเจสสิก้าที่มาทำงานในฐานะพิธีกรรายการ หญิงสาวสวยเหมือนอย่างเคย และทำหน้าที่อย่างไม่ติดขัดในการเผยเคล็ดลับการดูแลความงามให้กับแฟนๆรายการร่วมกับแจคยอง

ในขณะที่แฟนๆของเจสสิก้าต่างฟินที่ได้ดูเธอออกรายการทีวีอีกครั้ง แต่ดูเหมือนว่าชาวเน็ตบางส่วนยังคงแสดงความเห็นวิพากษ์วิจารณ์ถึงเธอต่างๆนาๆในด้านที่ไม่ค่อยดีเท่าไหร่ ทั้งตำหนิทักษะการเป็นพิธีกรของเธอ และรวมถึงการตัดสินใจมาร่วมรายการของหญิงสาวที่ดูเหมือนมาเพื่อขายของอีกด้วย

ชาวเน็ตใน Newsen แสดงความเห็นว่า “ตอนเจสสิก้าออกรายการวาไรตี้ในช่วงที่ยังเป็นโซนยอชิแด เธอไม่ค่อยยิ้มเลยแต่ผู้คนเอาแต่ปกป้องเธอโดยอ้างว่าเธอเป็นเจ้าหญิงน้ำแข็ง…เธออาจกำลังมาขายตัวเองในช่องที่ไร้ประโยชน์เพื่อขายของ…”

บ้างว่า “เธอจบลงโดยอยู่ในสังกัดบันเทิงกับแฟนเธอไม่ใช่หรือ? เห็นได้ชัดเลยว่าเธอมาขายของ” และ “ไม่ออกอัลบั้ม? เธอโพสต์ลงในเว็บไซต์ว่าเธอจะขายสินค้าพร้อมกับซีดีพร้อมลายเซ็นของเธอในราคา 250 ดอลลาร์ สหรัฐ…เธอเป็นดีไซเนอร์ที่พยายามใช้ประโยชน์จากการเป็นไอดอล” เป็นต้น

อย่างไรก็ตามมีชาวเน็ตที่ให้กำลังใจเช่นกัน โดยกล่าวว่า “เธอสวยสมกับเป็นตัวแทนรายการเพื่อความงาม” กับ “ดาราก็ทำธุรกิจอยู่แล้วไม่ใช่หรือ” และ “ฉันรักคุณ” เป็นต้น

แปลจาก Koreaboo โดย Youzab หากนำข่าวออกไปกรุณาให้เครดิตด้วย (ไม่อนุญาตให้ Hotlink ไฟล์ภาพ)

แบ่งปัน link นี้ไปยัง

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Like แฟนเพจของเราเพื่อติดตามข่าวสารอัพเดทก่อนใครได้ที่นี่เลยจ้า