คังโซระ ยูบิน นัมโบรา ซูบินและจีวอนจะใช้กระบวนการทางกฎหมายต่อข่าวลือเรื่องการขายบริการทางเพศ!!

celeb-suit-comment-badly

ล่าสุดต้นสังกัดของเหล่าดารานักร้องและไอดอลสาวมากมายทั้งคังโซระ, ยูบิน Wonder Girls, นัมโบรา, ซูบิน Dal Shabet และจีวอน SPICA จะใช้กระบวนการทางกฎหมายจัดการต่อผู้แพร่ข่าวลือเรื่องการขายบริการทางเพศให้กับสปอนเซอร์ของพวกเธอ

วันที่ 18 มีนาคม 2016 ต้นสังกัด JYP Entertainment ได้ประกาศการดำเนินการตามกฎหมายต่อผู้แพร่ข่าวลือที่ทำให้ยูบิน Wonder Girls เกิดความเสียหาย โดยประกาศว่าข่าวลือเรื่องยูบินเป็นหนึ่งคนดังที่ขายบริการทางเพศนั้นไม่เป็นความจริงแต่อย่างใด และขณะนี้ต้นสังกัดได้รวบรวมหลักฐานเพื่อดำเนินการตามกฎหมายและเอาผิดต่อผู้แพร่ข่าวลือนี้ที่มีจุดประสงค์ทำให้ไอดอลสาวเสียชื่อเสียง

ต่อมาในวันที่ 20 มีนาคม 2016 CJ E&M/B2M Entertainment ต้นสังกัดของจีวอน SPICA ได้ออกมาประกาศเช่นกันว่าจะดำเนินการตามกฎหมายต่อผู้ที่แพร่ข่าวลือว่าจีวอนนั้นเป็นหนึ่งในคนดังทีขายบริการทางเพศให้กับสปอนเซอร์ โดยกล่าวว่าข่าวลือนี้ไม่มีมูลความจริง รวมทั้งเธอไม่ได้ถูกสอบสวนแต่อย่างใด และต้นสังกัดจะใช้กฎหมยเอาผิดต่อผู้ที่ปล่อยข่าวลือเท็จที่มีจุดประสงค์เพื่อทำให้จีวอนเสียหาย

นอกจากนี้ในวันเดียวกันต้นสังกัด Happyface Entertainment ที่ดูแลซูบิน Dal Shabet ได้ออกมาประกาศใช้มาตรการทางกฎหมายจัดการกับผู้ที่ปล่อยข่าวลือว่าไอดอลสาวเป็นหนึ่งในผู้ที่ให้บริการทางเพศกับสปอนเซอร์ โดยกล่าวว่าขณะนี้ซูบินต้องทุกข์ใจจากการเป็นเหยื่อของข่าวลือนี้ที่ไม่มีมูลความจริงแต่อย่างใด และการที่ผู้ปล่อยข่าวลือทำให้มันดูเหมือนเป็นเรื่องจริงทั้งที่มันไม่จริงนั้นมีผลให้ไอดอลสาวเสียชื่อเสียง ทำให้ต้นสังกัดจะดำเนินการทางกฎหมายอย่างเด็ดขาดต่อผู้ปล่อยและแพร่ข่าวลือเท็จเกี่ยวกับเธอ

ต่อมาวันที่ 21 มีนาคม 2016 Well Made Entertainment ต้นสังกัดของดาราสาวคังโซระและนัมโบราได้ออกมาประกาศว่าจะดำเนินการทางกฎหมายต่อผู้ที่แพร่ข่าวลือว่าพวกเธอเป็นหนึ่งในบรรดาคนดังที่ขายบริการทางเพศ และยืนยันว่าข่าวลือพวกนี้ไม่เป็นความจริงแต่อย่างใด และการที่ข่าวลือนี้แพร่ไปอย่างรวดเร็วทำให้ต้นสังกัดตัดสินใจใช้กระบวนการทางกฎหมายจัดการต่อผู้ที่ปล่อยและเผยแพร่ข่าวลือเท็จนี้

แปลจาก allkpop + soompi โดย Youzab หากนำข่าวออกไปกรุณาให้เครดิตด้วย (ไม่อนุญาตให้ Hotlink ไฟล์ภาพ)

แบ่งปัน link นี้ไปยัง

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Like แฟนเพจของเราเพื่อติดตามข่าวสารอัพเดทก่อนใครได้ที่นี่เลยจ้า