ชาวเน็ตแนะให้ T-ara ออกจากเกาหลีไปโปรโมทในต่างประเทศไปนานๆ!!

T-ara

ล่าสุดชาวเน็ตเกาหลีให้คำแนะนำ T-ara ให้ออกจากเกาหลีและโปรโมทในต่างประเทศไปนานๆ

ตั้งแต่ที่สาวๆ T-ara ต้องตกเป็นประเด็นความขัดแย้งเรื่องการรังแกอดีตสมาชิกฮวายอง ทำให้พวกเธอมีความนิยมในเกาหลีลดลงอย่างน่าใจหาย ซึ่งไม่ว่าจะกระดิกตัวทำอะไรมักจะถูกวิพากษ์วิจารณ์ด้วยอคติเสมอ

อย่างไรก็ตามยังนับว่าพวกเธอยังมีเส้นทางบันเทิงให้เดินต่อไปเนื่องจากสาวๆ T-ara ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในต่างประเทศทั้งในประเทศจีนและเวียดนาม และในการออกอากาศผ่าน V App สาวๆได้ส่งคำทักทายไปยังแฟนคลับชาวเวียดนามด้วยความน่ารัก และกล่าวขอบคุณแฟนๆสำหรับการสนับสนุน

แต่เมื่อชาวเน็ตเกาหลีได้ดูที่สาวๆ T-ara ทักทายแฟนคลับเวียดนามก็อดเหน็บไม่ได้ โดยบอกให้พวกเธอไปโปรโมทในเวียดนามยาวๆ ซึ่งคำแนะนำทั้งหวังดีและเหน็บแนมต่างกล่าวว่าพวกเธอควรไปโปรโมทในต่างประเทศเช่นในจีนและเวียดนามแทนเกาหลี

ชาวเน็ตใน OSEN แสดงความเห็นว่า “ขอแสดงความยินดีด้วย พวกคุณทำงานในเวียดนามต่อไปเรื่อยๆนะ” [+4291, -359] กับ “ฉันหวังว่าพวกเธอจะไปอยู่ที่นั่นและทำงานแค่ที่ประเทศนั้น” [+2716, -320]

บ้างกล่าวว่า “ไม่มีคอมเม้นท์อะไรเลย…ใจความสำคัญหลักของข่าวนี้คือ?” [+1882, -337] กับ “ให้พวกเธอทำไปเถอะ ดูเหมือนพวกเธอกำลังร้อนเงิน ฮ่าฮ่าฮ่า” [+1630, -300] และ “นี่จะมีชาวเน็ตจีนมาแสดงความเห็นวุ่นวายที่นี่ด้วยไหม?” [+1540, -29] เป็นต้น

แปลจาก Koreaboo โดย Youzab หากนำข่าวออกไปกรุณาให้เครดิตด้วย (ไม่อนุญาตให้ Hotlink ไฟล์ภาพ)

แบ่งปัน link นี้ไปยัง

2 Comments

  1. Anonymous says:

    ใจร้ายนะคนเกา

  2. t-ara says:

    ทำไมต้องทำกับ t-ara เราด้วย สู้ๆต่อไปนะ t-ara

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Like แฟนเพจของเราเพื่อติดตามข่าวสารอัพเดทก่อนใครได้ที่นี่เลยจ้า