ชานยอล EXO อัพ IG ชี้แจงเรื่องที่เขาฟอลและอันฟอล Lily Maymac!!

Chanyeol-Lily Maymac-1

ก่อนหน้านี้ได้เป็นที่ฮือฮาที่ชานยอล EXO ฟอลโล่ IG ของนางแบบชาวออสเตรเลีย Lily Maymac และเกิดประเด็นมากมายต่อ EXO-L และล่าสุดเขาได้ออกมาชี้แจงเรื่องที่ฟอลและอันฟอลนางแบบสาวให้แฟนๆได้เข้าใจ

วันที่ 11 มีนาคม 2016 ชานยอล EXO ได้โพสต์ข้อความยาวลงใน IG ของเขาเพื่อเคลียร์ข่าวลือต่างๆรวมทั้งประเด็นความขัดแย้งที่เกิดจากการที่เขาและ Lily Maymac ได้ติดตามกันใน IG โดยชานยอลกล่าวว่า:

“ผมอยากจะเลี่ยงการนำเรื่องนี้ขึ้นมาพูด แต่มันกลับติดอยู่ในใจของผมและผมไม่อยากให้พวกคุณทุกคนเป็นกังวล…

ปัจจุบันผมไม่ได้ออกเดทกับใครและคงยุ่งอยู่กับวงจรเหล่านี้คือทำงาน งานผลิต ทำงาน งานผลิต ทำงาน งานผลิต และพักผ่อน… ผมสัญญาว่าจะไม่ทำให้พวกคุณทุกคนเป็นกังวลหรือผิดหวังอีกต่อไป

ผมไม่รู้ว่าข่าวลือแปลกๆที่ออกมาเรื่อยๆมาจากไหน แต่ผมไม่เคยกดติดตาม/เลิกติดตาม (ฟอล/อันฟอล) แบบซ้ำๆต่อ IG ของเธอคนนั้น [Lily Maymac]…ผมติดตามเธอโดยไม่คิดอะไรมากแต่มันกลับมีผลทางลบต่อเธอ ดังนั้นตอนนี้ผมจึงเลิกติดตามเธอ ดังนั้นพวกคุณไม่จำเป็นต้องเป็นกังวลไป…ผมไม่รู้จักเธอเธอเลยด้วยซ้ำ…คิคิคิคิ”

เมื่อเดือนที่แล้วได้เกิดข่าวลือขึ้นว่าชานยอลได้ออกเดทกับ Lily Maymac ซึ่งต้นเหตุมาจากการที่ไอดอลหนุ่มกดฟอลหญิงสาวและเธอได้ฟอลกลับเขา จนทำให้ชานยอลต้องออกมาชี้แจงข้างต้น

แปลจาก allkpop โดย Youzab หากนำข่าวออกไปกรุณาให้เครดิตด้วย (ไม่อนุญาตให้ Hotlink ไฟล์ภาพ)

แบ่งปัน link นี้ไปยัง

One Comments

  1. TAN says:

    ปากหน่ากลัวอ่ะ

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Like แฟนเพจของเราเพื่อติดตามข่าวสารอัพเดทก่อนใครได้ที่นี่เลยจ้า