จองแชยอนปฏิเสธการทาบทามงานโฆษณาถึง 13 ชิ้นเพื่อทุ่มเทให้กับ Produce 101!!

jung chaeyeon-Produce101

ดูเหมือนว่าสาวจองแชยอนจะได้ทำการตัดสินใจที่สำคัญโดยปฏิเสธงานโฆษณาที่ได้รับทาบทามถึง 13 ชิ้นเพื่อทุ่มเทไปที่การถ่ายทำรายการ Produce 101

ผู้เข้าแข่งขันจองแชยอนได้รับความรักมากมายจากผู้ชมด้วยความน่ารักและมีเสน่ห์ของเธอในรายการเซอร์ไววัล Produce 101 ทางสถานี Mnet ไม่เพียงเท่านี้เด็กสาวยังได้พิสูจน์ว่าเธอสามารถใช้คอนเซ็ปต์เซ็กซี่ได้เมื่อแสดงเพลง Full Moon ของซอนมี Wonder Girls

เนื่องจากความโด่งดังที่เพิ่มขึ้นทำให้จองแชยอนได้รับเสนองานโฆษณาถึง 13 ชิ้นด้วยกัน ทั้งแบรนด์เครื่องสำอางรวมทั้งร้านไก่, ร้านเครื่องดื่มและเบเกอรี่ อย่างไรก็ตามเด็กสาวได้ปฏิเสธการทาบทามทั้งหมดเพื่อมุ่งเน้นและทุ่มเทให้กับการเตรียมตัวและฝึกซ้อมเพื่อขึ้นแสดงในรายการ Produce 101

จองแชยอนได้เปิดตัวในวงการบันเทิงในฐานะหนึ่งในสมาชิกวง DIA และต่อมามีการประกาศว่าเธอจะออกจากวงเพื่อเข้าร่วมรายการ Produce 101 และยังไม่มีการยืนยันว่าเธอจะกลับเข้าวงเดิมหรือไม่หลังจบรายการ

แปลจาก Soompi โดย Youzab หากนำข่าวออกไปกรุณาให้เครดิตด้วย (ไม่อนุญาตให้ Hotlink ไฟล์ภาพ)

แบ่งปัน link นี้ไปยัง

One Comments

  1. โซ นอน says:

    คิดว่าเป็นการตัดสินใจที่ผิดพลาดมาก
    – การได้เล่นโฆษณาก็เท่ากับการได้โปรโมทตัวเองอีกทางหนึ่ง และไม่ต้องไปแย่งแอร์ไทม์กับคนจำนวนมากเหมือนในPD101 แถมโฆษณาก็มีกลุ่มคนดูที่กว้างกว่าตัวรายการซะอีก
    – วงDIA ก็ยังไม่ดังมาก น่าจะมีรายได้ไม่มากเท่าไหร่ ถ้าได้ค่าตัวตรงนี้มาก็น่าจะทำให้น้องมีความเป็นอยู่ที่ดีขึ้นและมีกำลังใจที่จะสู้ในรายการต่อไปด้วย
    – สรุป MBK ผิด 5555

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Like แฟนเพจของเราเพื่อติดตามข่าวสารอัพเดทก่อนใครได้ที่นี่เลยจ้า