ยุนซองโม Supernova ถูกจับในข้อหาเมาแล้วขับ + ด้านต้นสังกัดออกมาชี้แจง

ก่อนหน้านี้สื่อท้องถิ่น MBN รายงานข่าวว่ายุนซองโมสมาชิกวง Supernova ที่เป็นที่นิยมในประเทศญี่ปุ่นถูกตำรวจจับกุมหลังจากเมาแล้วขับ และมีการกล่าวว่ายุนซองโมถูกนำตัวไปโรงพักโดยไม่ถูกคุมขังโดยตำรวจโซลข้อหาฝ่าฝืนกฎจราจร ซึ่งเขาเมาในขณะขับรถ BMW เวลาประมาณ 1:20 a.m. ในวันที่ 7 มีนาคม 2016 เขาขับรถคร่อมเลนบนถนนซัมจอนดงและกลับรถแบบผิดกฎหมาย

ตามที่ตำรวจกล่าว เขาถูกสั่งให้จอดรถแต่เขาไม่ปฏิบัติตามและพยายามขับรถหนี จากนั้นเลยไปชนกับเสาไฟฟ้าและพยายามขับรถหนีต่อ แต่จู่ๆเขาก็เลี้ยวซ้ายกะทันหันและหยุดรถในถนนซอกชอนดง ตำรวจที่ไล่ตามเขาเลยไปชนเข้าทำให้ตำรวจสองนายได้รับบาดเจ็บจากการชน

มีการกล่าวว่ายุนซองโมมีแอลกอฮอล์ในเลือดร้อยละ 0.092% ในช่วงเวลาที่เกิดอุบัติเหตุ ซึ่งเพียงพอที่จะระงับใบอนุญาตขับขี่ของเขา

ล่าสุดต้นสังกัดของเขา Maroo Entertainment ได้แถลงการณ์ว่า “ยุนซองโมไปทานอาหารเย็นและมีดื่มนิดหน่อยกับคนรู้จักและเวลาประมาณ 1:20 a.m. เขากำลังจะกลับบ้านซึ่งขับรถของตัวเอง และเพราะบนถนนไม่มีรถเลยในช่วงเวลานั้น เขาเลยไม่สนใจสัญญานไฟจราจรและขณะที่กำลังเข้าซอยเขาเห็นด่านตำรวจและถูกพบว่าเมาแล้วขับ หลังจากตรวจสอบแล้วพบว่าเขามีแอลกอฮอล์ในเลือด 0.092% และเขาถูกตำรวจส่งกลับบ้าน”

แปลจาก soompi โดย Youzab หากนำข่าวออกไปกรุณาให้เครดิตด้วย (ไม่อนุญาตให้ Hotlink ไฟล์ภาพ)

แบ่งปัน link นี้ไปยัง

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Like แฟนเพจของเราเพื่อติดตามข่าวสารอัพเดทก่อนใครได้ที่นี่เลยจ้า