คิมมินจองเผยความคิดต่อประเด็นความขัดแย้งเรื่องการมีผู้อุปถัมภ์ในวงการบันเทิง!!

ดาราสาวคิมมินจองได้ออกมาแสดงความเห็นของเธอต่อประเด็นความขัดแย้งล่าสุดเรื่องการที่คนดังสาวในวงการบันเทิงมีผู้อุปถัมภ์

วันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2016 คิมมินจองโพสต์ข้อความลงใน IG ของเธอพร้อมกับภาพแคปจากรายการ We Want to Know ของสถานี SBS

โดยเมื่อวันที่ 13 กุมภาพันธ์ 2016 ที่ผ่านมารายการ We Want to Know ได้ออกอากาศความจริงเบื้องหลังที่คนดังสาวทั้งดาราดังและไม่ดังในวงการบันเทิงมีความสัมพันธ์แบบมีผู้อุปถัมภ์ (หรือที่รู้กันดีว่าเป็นความสัมพันธ์แบบมีเสี่ยเลี้ยง) และแน่นอนว่าหลังการออกอากาศรายการนี้ได้เกิดความสนใจเป็นอย่างมากต่อผู้ชมจนกลายเป็นเรื่องประเด็นความขัดแย้ง

คิมมินจองแสดงความเห็นถึงเรื่องนี้ว่า “ฉันหวังว่าการออกอากาศรายการในวันนี้จะไม่นำความเสียหายมาสู่ดารามากมายผู้ที่ใช้หยาดเหงื่อและแรงงานอย่างเงียบๆในก้าวย่างเล็กๆของพวกเขา แม้กระทั่งตอนนี้ฉันอยากจะขอบคุณสมาชิกรายการที่ออกมาพูดถึงสถานการณ์เหล่านี้ที่เกิดขึ้นในชีวิตจริงค่ะ”

คิมมินจองกล่าวต่อ “หัวใจของฉันเจ็บปวดที่สุดสำหรับเด็กสาวทุกคนที่ต้องล้มเลิกความฝันในการเป็นนักแสดงของพวกเธอเนื่องจากเหตุการณ์แบบนี้”

จากนั้นดาราสาวพูดถึงความคิดของเธอต่อความสัมพันธ์แบบมีผู้อุปถัมภ์ว่า “ผิดคือผิด ด้วยความพยายามและความจริงใจเพื่อให้ไปถึงเป้าหมายของความฝันที่อยากเป็นดารา หยุดคิดว่าคุณสามารถซื้อทุกอย่างได้ด้วยเงินค่ะ”

คิมมินจองกล่าวสรุปว่า “มากกว่าสิ่งอื่นใด ฉันหวังจริงว่ารายการนี้จะกลายเป็นข้อเตือนใจสำหรับทุกคนที่พยายามสร้างสถานการณ์เช่นนี้ค่ะ”

แปลจาก soompi โดย Youzab หากนำข่าวออกไปกรุณาให้เครดิตด้วย (ไม่อนุญาตให้ Hotlink ไฟล์ภาพ)

แบ่งปัน link นี้ไปยัง

x

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Like แฟนเพจของเราเพื่อติดตามข่าวสารอัพเดทก่อนใครได้ที่นี่เลยจ้า