แฟนคลับ GFriend โกรธที่สมาชิก iKON ล้อเลียนช็อตล้มของยูจู + ชาวเน็ตงัดหลักฐานว่าล้มจริง!

ในวันที่ 30 และ 31 มกราคม 2016 iKON ได้จัดคอนเสิร์ตของพวกเขาในชื่อ “iKONCERT Showtime Tour” ที่ Olympic Park Gymnastics Stadium ในกรุงโซล

หลังจากมีคลิปแฟนแคมที่จินฮวานสมาชิก iKON คัฟเวอร์เพลง “Me Gustas Tu” ของ GFriend แฟนคลับบางคนรู้สึกไม่พอใจที่เห็นเขาล้มแบบนั้น ซึ่งชาวเน็ตก็ได้ออกมาโต้แย้งว่าจินฮวานล้มจริงโดยงัดหลักฐานให้ดูว่าหัวเข่าของเขามีรอบช้ำและเขามักจะล้มอยู่บ่อยๆ

และยังได้เอาภาพ GIF ที่แสดงให้เห็นว่าเขากระโดดโลดเต้นไปทั่วแต่ดันมาสะดุดล้มลงเลยทำให้เกิดความเข้าใจผิด

แปลจาก allkpop + netizenbuzz โดย Youzab หากนำข่าวออกไปกรุณาให้เครดิตด้วย (ไม่อนุญาตให้ Hotlink ไฟล์ภาพ)

แบ่งปัน link นี้ไปยัง

4 Comments

 1. Anonymous says:

  ถ้าแกล้งล้มนี่ลงทุนมากเลยนะจำเป็นต้องล้มแรงขนาดนั้นเลยอ่อ ท่าทางเจ็บน่าดู เค้าคงไม่ทำอะไรสิ้นคิดแบบนั้นหรอกมั้ง ถ้าล้อเลียนนี่ก็น่าโกรธอยู่หรอก แต่ดูท่าทางน่าจะล้มจริงมากกว่านะ

 2. BBB says:

  สังเกตตอนล้มดีๆ เน้อออออ 🙂
  ส่วนตัวนะ..
  – ถ้าเป็นคอนฯ เรา เราก็กล้าทำแบบนั้นนะ เพราะส่วนตัวคิดว่าในเมื่อเป็นคอนฯของเรา เราก็ต้องเต็มที่ แล้วถ้าล้มบนเวทีแบบนั้นก็ไม่น่าจะเจ็บอะไรมากมายเท่าไหร่ ไม่ได้ล้มบนซีเมนต์หรือพื้นปูน
  – ดูจากตอนล้ม ไม่น่าจะใช่การล้มเพราะลื่น เพราะตอนเค้าล้ม เค้ากระโดดอยู่แล้วล้มลงมาเลย ในขณะที่ขาลอยอยู่บนอากาศ เราคิดว่าไม่น่าจะมีอะไรให้สะดุดนะ

 3. ตั้งใจดูดีๆ says:

  ดูแล้วไม่ได้สะดุด ไม่ได้ลื่นไถลอะไรเลย แล้วจังหวะล้มคือจังหวะเหมือนเทคกระโดดด้วย แถมเป็นคอนตัวเอง แฟนคลับตัวเอง ดูยังไงมันก็แปลกๆ นะ เรื่องความเจ็บเรื่องการลงทุนเจ็บตัว สำหรับเราดูแล้วมันไม่ได้เจ็บขนาดนั้น สรีระผู้ชายอีกต่างหาก

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Like แฟนเพจของเราเพื่อติดตามข่าวสารอัพเดทก่อนใครได้ที่นี่เลยจ้า