ชาวเน็ตสงสัยว่ายุนอา SNSD อาจไปทำศัลยกรรมขามา!!

ล่าสุดสาวสวยยุนอาวงโซนยอชิแด (SNSD, Girls Generation) ถูกเหล่าชาวเน็ตสงสัยว่าเธออาจไปทำศัลยกรรมขามา

หลังจากเห็นรูปภาพยุนอาแห่งค่าย SM Entertainment เข้าร่วมงานชมภาพยนตร์รอบ VIP ชาวเน็ตตั้งข้อสังเกตว่าเรียวขาของยุนอาดูตรงกว่าที่เคย โดยเป็นที่รู้กันดีว่ายุนอาเป็นสาวหน้าตาสวยจัดใน SM ที่ตัวบอบบางและขาเรียว แต่ติดนิดเดียวคือขาของเธอค่อนข่างโก่งไปนิด

ดังนั้นการปรากฏตัวครั้งล่าสุดของยุนอากับเรียวขาที่ค่อนข้างตรงของเธอ จึงทำให้เหล่าชาวเน็ตต่างพากันสงสัยว่าไอดอลสาวอาจไปทำศัลยกรรมแก้ขาให้ตรงมาก็เป็นได้

ชาวเน็ตใน newsen แสดงความเห็นว่า “เธอต้องไปแก้ขาให้ตรงมาแน่ นี่มันเห็นได้ชัดเลย” กับบางคนที่ตำหนิคนวิจารณ์ว่า “ทำไมต้องเสียใจไปกับพวกเขาด้วยที่อยากหุ่นเหมือนยุนอา” และ “เธอต้องไปแก้ขามาแน่ๆ เพราะปกติยุนอาจะไขว้ขาเวลาถ่ายรูปจากด้านข้าง” เป็นต้น

แปลจาก koreaboo & Newsen โดย Youzab หากนำข่าวออกไปกรุณาให้เครดิตด้วย (ไม่อนุญาตให้ Hotlink ไฟล์ภาพ)

แบ่งปัน link นี้ไปยัง

3 Comments

  1. Eiai says:

    ศัลแน่นอนโดยการเปลี่ยนแนวแกนกระดูกทำให้เข่าชิดกันมากขึ้นถ้าผ่าตัดเดี๋ยวนี้พักเดือนเดียวก็หายแล้วหรือจะแบบใช้เครื่องมือแพทย์ช่วยอันนี้ใช้เวลานานแต่ผลข้างเคียงแทบไม่มี//เดี๋ยวนี้เเรื่องพวกนี้มันเป็นเรื่องปกติไปแล้วไม่เห็นต้องมาถกเถียงหรือแถเพื่อปกป้องศิลปินเลยเพราะถ้าเป็นบิ๊กแฟนจริงเราจะรักศิลปินคนนั้นที่นิสัยลักษณะการแสดงออกและความสามารถมองผ่านเรื่องพวกนี้ไปนานแล้ว

  2. ทำแล้วไง says:

    ทำไม่ทำไม่สนแต่ขอให้สุขภาพแข็งแรงก็พอแล้ว *แต่ใจจริงอยากให้ทำ เพราะมันส่งผลต่อสุขภาพวันข้างหน้า*

  3. โซวอนนนนน says:

    คือแกฉันว่าเหม่งไม่ได้ทำแต่เหม่งอ้วนขึ้นนะมันเลยดูตรงดูดีๆเหม่งอ้วนขึ้น

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Like แฟนเพจของเราเพื่อติดตามข่าวสารอัพเดทก่อนใครได้ที่นี่เลยจ้า