ซองมิน SJ และคิมซาอึนภรรยาฉลองครบรอบแต่งงาน 1 ปีด้วยกันชื่นมื่น!!

시간이 지날수록 좋은것들이 있다.좋은 사람들 그리고 좋은 기억.생각지도 못했는데 다시한번 큰 감동을 선물해주신 라움식구들에게 감사를 전합니다♡12월이면 생각나는 또 다른 가족.마음 속에 따뜻한 여운을 만들어주시는 분들.내년엔 저희가 보답할게요and 메리 크리스마스.

Posted by 김사은 on Wednesday, December 23, 2015

 

ดารามิวสิคัลคิมซาอึนภรรยาสาวของนักร้องหนุ่มซองมินวงซุปเปอร์จูเนียร์ (SJ, Super Junior) เผยภาพของเธอและสามีขณะฉลองครบรอบแต่งงาน 1 ปีด้วยกัน

วันที่ 23 ธันวาคม 2015 คิมซาอึนโพสต์ภาพและข้อความลงใน facebook ของเธอว่า “มีบางสิ่งที่ดีขึ้นเมื่อเวลาผ่านไป ทั้งคนที่ดีและความทรงจำที่ดี กระทั่งตอนนี้ฉันเองยังแทบไม่เชื่อเลย ฉันขอบคุณต่อครอบครัว The Raum อีกครั้งค่ะสำหรับของขวัญที่น่าประทับใจนี้♡”

คิมซาอึนได้โพสต์ภาพของเธอและซองมินสามีหนุ่มพร้อมกับแสดงความเห็นว่า “เมื่อถึงเดือนธันวาคม พวกเขาเป็นเหมือนอีกครอบครัวหนึ่งสำหรับฉัน ผู้คนที่ทิ้งความอบอุ่นไว้ในหัวใจฉัน เราจะได้กลับมาด้วยกันอีกครั้งในปีหน้าและสุขสันต์วันคริสต์มาสค่ะ”

จากภาพคิมซาอึนและซองมินเดินทางไปเที่ยวในสถานที่ที่จัดพิธีแต่งงานของทั้งคู่ เพื่อฉลองวันแต่งงานครบรอบ 1 ปีด้วยกัน ซองมินซึ่งมีวันหยุดจากการปฏิบัติหน้าที่ในกองทัพได้ใช้เวลาเคียงข้างกับภรรยาของเขา ชายหนุ่มยิ้มชื่นมื่นสดใส ในขณะที่คิมซาอึนชูสองนิ้วให้กล้องอย่างมีความสุข

อนึ่ง ซองมินและคิมซาอึนเข้าพิธีแต่งงานกันเมื่อเดือนธันวาคมที่ผ่านมา และซองมินได้เข้ากองทัพเพื่อรับใช้ชาติไปเมื่อเดือนมีนาคม 2015

แปลโดย Youzab หากนำบทความข่าวออกไปกรุณาให้เครดิตด้วย (ไม่อนุญาตให้ Hotlink ไฟล์ภาพ)

แบ่งปัน link นี้ไปยัง

One Comments

  1. น่ารักดี says:

    ว่าไปคู่นี้ก็น่ารักดีนะ

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Like แฟนเพจของเราเพื่อติดตามข่าวสารอัพเดทก่อนใครได้ที่นี่เลยจ้า