แทยอนเผยความรักของเธอต่อ SM Entertainment และ SNSD!!

ในการให้สัมภาษณ์กับนิตยสาร High Cut ล่าสุด แทยอนวงโซนยอชิแด (SNSD, Girls Generation) เผยความรักของเธอต่อต้นสังกัด SM Entertainment

ล่าสุดสามสาวแททิซอ (TaeTiSeo) ได้แก่แทยอน, ทิฟฟานี่ และซอฮยอนเข้าถ่ายแบบให้กับนิตยสาร High Cut ที่เผยให้เห็นความมีเสน่ห์ของหญิงสาวที่แตกต่างกัน และพวกเธอได้ให้สัมภาษณ์ในมุมมองของตัวเองในเล่มอีกด้วย

ในบทสัมภาษณ์แทยอนได้เผยความรักของเธอต่อ SM Entertainment เป็นที่รู้กันดีว่าปีนี้ไอดอลสาวงานยุ่งเป็นประวัติการณ์ทั้งการโปรโมท Party และ Lion Heart ในฐานะโซนยอชิแด ต่อด้วยการโปรโมทฐานะนักร้องเดี่ยวในอัลบั้ม I และส่งท้ายปีด้วยการโปรโมทในนามแททิซอพร้อมกับทิฟฟานี่และซอฮยอน

เมื่อพูดถึงฉายาที่แทยอนได้รับจากแฟนๆว่าเป็น “MVP ของ SM” นักร้องสาวกล่าวพร้อมกับหัวเราะว่า “ฉันจำเป็นต้องได้รับโบนัสจากต้นสังกัดเลยใช่มั้ยคะ?”

แทยอนกล่าวต่อ “ฉันรู้สึกขอบคุณต้นสังกัดจริงๆนะคะ ที่พวกเขามอบโอกาสให้ฉันมากมาย แม้ว่า SM จะมีศิลปินมากมายในนี้ ฉันจะไม่พูดเรื่องนี้ด้วยความถ่อมตัวแต่ทั้งหมดที่ฉันทำคือการร้องเพลงค่ะ”

สำหรับการโปรโมทในฐานะโซนยอชิแด ทิฟฟานี่กล่าวว่า “ทุกคนบอกว่าโซนยอชิแดจะจบลงหลังผ่านไป 5 ปี แต่พวกเราเอาชนะคำพูดนั้นมาได้ และฉันคิดว่าพวกเราจะเอาชนะมันได้อย่างต่อเนื่องค่ะ แม้ว่าจะเป็นงานเดี่ยวแต่ฉันรู้สึกว่าเหมือนเราทำมันด้วยกัน โซนยอชิแดจะเดินหน้าต่อไปค่ะ”

แทยอนกล่าวว่า “เพราะฉันเริ่มวัยยี่สิบในฐานะโซนยอชิแด ฉันคิดว่ามันเป็นตัวกำหนดทิศทางชีวิตของฉันค่ะ ฉันคิดว่ามันคงรู้สึกแปลกหากฉันทำอย่างอื่นโดยไม่มี Girls′ Generation หลังจากนี้เมื่อเวลาผ่านไป พวกเราจะยังคงสามารถรวมตัวกันอีกครั้งในฐานะโซนยอชิแดและอยู่ด้วยกันค่ะ”

แปลจาก Soompi โดย Youzab หากนำข่าวออกไปกรุณาให้เครดิตด้วย (ไม่อนุญาตให้ hotlink ไฟล์ภาพ)

แบ่งปัน link นี้ไปยัง

One Comments

  1. Love snsd exo says:

    โซชิ โซวอล ตลอดไป รักพวกพี่ทั้ง9คนเสมอ

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Like แฟนเพจของเราเพื่อติดตามข่าวสารอัพเดทก่อนใครได้ที่นี่เลยจ้า