นักวิทยาศาสตร์เผย 8 ไอดอลหนุ่มที่มีไหล่กว้างเกินต้านทานที่ทำให้สาวๆเคลิ้ม!!

idol-male-charm

นักวิทยาศาสตร์เผย 8 ไอดอลหนุ่มที่มีไหล่กว้างเกินต้านทานที่ทำให้สาวๆพากันเคลิ้ม

มีหลายอย่างที่เป็นองค์ประกอบสำคัญสำหรับความมีเสน่ห์ของชายหนุ่ม และหนึ่งในนั้นได้แก่ไหล่ที่กว้างผึ่งผายและบึกบึนที่พร้อมจะให้ผู้หญิงซบ และนี่คือ 8 ไอดอลหนุ่มที่มีไหล่กว้างเกินต้านทาน

1. ดงอู INFINITE เขามีไหล่ที่ทั้งกว้างแข็งแรงและเซ็กซี่

2. เซฮุน EXO แม้ว่าเซฮุนจะมีรูปร่างผอมบาง แต่เขากลับมีช่วงไหล่ที่กว้างและดูแข็งแรงอย่างเหลือเชื่อ กระทั่งในเวลาที่ใส่เสื่อผ้าธรรมดาแต่ไหล่ของเขายังดูเด่นอย่างเห็นได้ชัด

3. จุนเค 2PM แม้ในวง 2PM จะมีสมาชิกที่เต็มไปด้วยคาริสม่ามากมาย แต่ไม่มีสมาชิกคนใดที่ไหล่กว้างและดูแข็งแรงเท่าจุนเคเลย แม้สมาชิกคนอื่นอาจสูงกว่าหรือดูมีมัดกล้ามมากกว่าก็ตาม

4. ชินอู B1A4 แม้ว่าชินอูจะมีใบหน้าที่สวยงาม แต่เขากลับมีไหล่กว้างที่แมนมากรวมทั้งยังสูงอีกด้วย และสิ่งนี่แสดงให้เห็นว่าเขาแมนเต็มร้อย

5. เลโอ VIXX เขาไม่เพียงมีไหล่กว้างเท่านั้น แต่ยังมีรูปร่างสมส่วนทั้งตัวอีกด้วย และเลโอยังได้รับฉายาว่า ‘ฮอต บอดี้’ (Hot Body) หรือแปลว่ารูปร่างสุดฮอตนั่นเอง

6. ยูชอน JYJ เป็นที่รู้กันดีว่ายูชอนมีไหล่ที่กว้างน่าซบ ดังนั้นในโพลนี้จะขาดเขาไม่ได้เลย ด้วยใบหน้าที่อ่อนเยาว์ของเขานั้น แต่เพราะไหล่กว้างๆนี้ทำให้เขาดูแมนและมีเสน่ห์มาก

7. เรน ดูเหมือนว่าเรนจะมีไหล่ที่กว้างและดูแข็งแรงที่สุดท่ามกลางไอดอลที่มีไหล่กว้างคาริสม่านี้ การันตีได้จากแฟนสาวของเขาคิมแทฮีที่มีความงามอยู่อันดับต้นของเกาหลีในขณะนี้

8. อีมินโฮ ไม่เพียงอีมินโฮจะมีหน้าตาที่หล่อเหลาหมดจดเท่านั้น แต่เขาทั้งสูงและไหล่ของเขายังกว้างและเซ็กซี่มากอีกด้วย ซึ่งความดูดีของเขาคงไม่ต้องอธิบายให้มากความ ไปดูภาพกันเองเลยดีกว่า

แปลจาก koreaboo โดย Youzab หากนำข่าวออกไปกรุณาให้เครดิตด้วย (ไม่อนุญาตให้ hotlink ไฟล์ภาพ)

แบ่งปัน link นี้ไปยัง

2 Comments

  1. hey says:

    ยูชอนโอป้าาาาา

  2. ติ่งหลายวง says:

    เลโอออ><

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Like แฟนเพจของเราเพื่อติดตามข่าวสารอัพเดทก่อนใครได้ที่นี่เลยจ้า