เจวายพีเผยว่าเขากินราเมนเพียงปีละครั้งเท่านั้นเพื่อชะลอความแก่!!

เจวายพี (พัคจินยอง, ลุงผัก, JYP) เผยว่าแม้เขาจะชอบกินราเมนและต๊อกโบกีมากแค่ไหน แต่เพื่อชะลอความแก่เขาจำเป็นต้องกินแค่เพียงปีละครั้งเท่านั้น

วันที่ 15 ธันวาคม 2015 มีการออกอากาศรายการวิทยุ Cultwo Show ทางสถานีวิทยุ SBS Power FM ซึ่งพัคจินยองได้เข้าเป็นแขกรับเชิญรายการและพูดคุยถึงเรื่องอาหารการกินเพื่อสุขภาพของเขา

เจวายพีกล่าวว่า “ผมอยากได้รางวัลบ้างในฐานะศิลปินนักร้อง แม้แต่ยางฮยอนซอก (YG) ยังได้รับรางวัลโปรดิวเซอร์จากงานประกาศรางวัล และเมื่อคุณเริ่มแก่ขึ้น มันจะเป็นเรื่องยากมากขึ้นในการได้รางวัลในฐานะศิลปินนักร้อง นั่นเป็นเหตุผลที่ผมอยากได้รางวัลอีกสักครั้ง”

 

เขากล่าวต่อ “แต่เมื่ออายุเริ่มเข้า 60 ปี ผมคิดว่ามันเริ่มเป็นเรื่องยากจริงๆสำหรับผมในการเป็นนักร้องที่ร้องเพลงเต้น มันยากลำบากจริงๆ และผมบอกตัวเองว่า ‘ผมเหลือเวลาอีก 17 ปี’ และแต่ละปีจะมีคอนเสิร์ตด้วย ผมเลยจำเป็นต้องดูแลอาหารการกินเพื่อขึ้นคอนเสิร์ต”

ลุงผักเล่าต่อ “ผมชอบกินราเมนและต๊อกโบกีมาก แต่ผมก็ไม่สามารถกินได้ ผมกินราเมนได้แค่เพียงปีละครั้ง แต่ถึงจะเป็นอย่างนั้นผมก็กัดไปเพียงสองคำและกินต่อไปไม่ได้อีก ผมควบคุมตัวเองไม่ได้ครับ”

พัคจินยองเล่าต่อว่า “ผมจำเป็นต้องดูแลอาหารการกินเพื่อที่จะชะลอการแก่ลง แม้ว่าผมจะอายุ 60 ปีแล้ว แต่ผมอยากจะดีกว่านักร้องคนอื่นในวัย 20 และนั่นเป็นเหตุผลที่ผมทำแบบนี้ และหลังจาก 60 ผมจะกินทุกอย่างที่ผมอยากจะกินครับ”

ดูแลสุขภาพเช่นนี้เองลุงผักจึงดูอ่อนกว่าวัยมาก

แปลจาก enewsworld โดย Youzab หากนำข่าวออกไปกรุณาให้เครดิตด้วย (ไม่อนุญาตให้ hotlink ไฟล์ภาพ)

 

แบ่งปัน link นี้ไปยัง

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Like แฟนเพจของเราเพื่อติดตามข่าวสารอัพเดทก่อนใครได้ที่นี่เลยจ้า