งานเข้า!!FNC Entertainment ถูกชาวเน็ตวิจารณ์ว่าทำตัวเป็นค่ายใหญ่โตเกินจริง!!

fnc-3

ล่าสุดค่ายเพลงอย่าง FNC Entertainment ต้องงานเข้าโดยถูกชาวเน็ตมากมายรุมวิพากษ์วิจารณ์ว่าทำตัวราวกับเป็นค่ายใหญ่โตเกินจริง

หลังจากที่ FNC Entertainment ได้ประกาศว่าไม่มีศิลปินคนใดของค่ายที่จะเข้าร่วมงานประกาศรางวัลประจำปีของ Mnet อย่างงาน MAMA สิ่งนี้ได้สร้างความขุ่นเคืองมากมายให้กับผู้รู้ข่าวและพากันวิพากษ์วิจารณ์กันไปต่างๆนาๆ

แม้ว่าค่าย FNC จะมีศิลปินชื่อดังมากมายอย่าง CNBLUE, AOA และ FTIsland แต่กลับกลายเป็นว่า FNC ได้ประกาศว่าศิลปินในค่ายทั้งหมดจะไม่เข้าร่วมงานประกาศรางวัลใหญ่ประจำปีอย่าง 2015 Mnet Asian Music Awards (2015 MAMA)

ซึ่งการกระทำตรงไปตรงมาแบบนี้ของ FNC ทำให้ชาวเน็ตต่างพากันวิจารณ์และตำหนิค่ายกันมากมายถึงความอวดดีในความยิ่งใหญ่ของค่ายที่เกินความจริง และผิดหวังในการตัดสินใจไม่ให้ศิลปินในค่ายเข้าร่วมงานนี้

ชาวเน็ตใน Sports Donga นับหมื่นได้แสดงความเห็นจากข่าว FNC ไม่ส่งศิลปินเข้าร่วมงานประกาศรางวัล MAMA 2015 ดังนี้ “พวกเขาอาจจะต่อสู้ถึงกำหนดการณ์ของพวกเขาและเวลาบนเวที นี่เขาคิดว่าศิลปินในค่ายอยู่ระดับเดียวกับ Big Bang และ SNSD หรือ?” [+7751, -924]

บ้างกล่าวว่า “มันเป็นเรื่องแปลกสำหรับพวกเขาที่จะไปที่นั่น” [+5727, -780] กับ “พวกคุณไม่มีเพลงอะไรจะขึ้นแสดงด้วยซ้ำ” [+5671, -770] กับ “พวกคุณล้มทุกอย่างที่มียกเว้น AOA” [+4525, -626]

บ้างกล่าวว่า “เอาเลย~~~” [+3438, -321] และ “นี่คุณกำลังคอสเพลย์ว่าตัวเองเป็นค่ายใหญ่อยู่สินะ 5 5” [+1637, -93]

แปลจาก koreaboo & Sport Donga โดย Youzab หากนำข่าวออกไปกรุณาให้เครดิตด้วย (ไม่อนุญาตให้ hotlink ไฟล์ภาพ)

แบ่งปัน link นี้ไปยัง

13 Comments

 1. จ้า says:

  cnblue ดังมากนะ แถมตอนนี้ aoaก็ดัง แล้ว fnc ก้อติดค่ายใหญ่อันดับ 3 แทนjypแล้วไม่ใช่หรอ เบื่อmnet พอดีกับ yg คงเขี่ย fncทิ้งล่ะไม่ว่า เพราะfncมาประกาศไม่เข้าร่วมหลังmnetประกาศว่า bigbang ikon psy cl เข้าร่วมงาน

  • รักjyp says:

   Jyp ดีกว่า fnc

  • ความจริง เป็นกลาง จริงใจ says:

   ไม่ได้ตามทั้งสองค่ายนี้(FNC,JYP) แต่ใครๆก็รู้ว่าJYP ดีกว่านะ ทั้งหุ้น ยอดขาย(ถึงช่วงหลังจะตกนิดหน่อย) แต่JYP ยังไม่ตกต่ำจนค่ายเล็กแซงได้นะ ยังดีอยู่

  • หลงตัวเอง says:

   FNC จะขึ้น BIG3 มีเพลงดังๆ อย่างค่าย SM JYP YG ให้ได้ก่อนเหอะ ;((((

 2. weibb says:

  เดาว่าคงโดนแย่งรางวัลไปจากศิลปินที่เปลี่ยนใจมาร่วมงาน เดาล้วนๆ

 3. pinkk says:

  อะไรยังไง

 4. โมโห says:

  เอาไรมาพูด ยอดขายแซงแต่3บิ๊ก ใหญ่มีอิทพล ยังเปน JYP YG SM จ้าอย่ามโน

 5. เสียเวลาเขา says:

  จะไปทำไมถ้าเขาไม่ได้รางวัลอะไร ไม่ใช่ว่าไม่ได้คือผิดนะเเต่จำเป็นด้วยเหรอที่ต้องไป งานมาม่าเป็นงานที่ดีนะเเต่ว่าถ้าไม่ได้อะไรก็เหมือนไปนั่งเป็นตัวประกอบเเละอีกอย่างถ้าค่ายเขาไม่ดังคงไม่ใครสนใจหรอกมาไม่มา เเต่นี้คือlสนใจกันอย่างล้นหลาม//เอลวิส~~~~

 6. รักทุกค่ายจ้า says:

  sm yg jyp ยังเป็นค่ายใหญ่ในเกาหลีเหมือนเดิมค่ะแต่ fnc ก็เริ่มไต่อันดับมาเรื่อยๆค่ะ น่าเสียดายจังชอบ aoa แต่ไม่ได้เข้าร่วมด้วยคิดถึงจีมิน 🙁

 7. แพนด้า says:

  อย่าว่าแต่ FNC เลย ศิลปินจาก CUBE ก็ไม่ไปมาหลายปีแล้วนะ

  • พิ้งคึ says:

   ได้ยินมาว่า CUBE ไม่ค่อยถูกกับใครซักอย่างงี้ เสียใจอยากให้ไป T^T

 8. พรี says:

  FT นี่กะดังมากนะ CN กะดังมากๆ AoA ก็มีชื่อเสียง ไม่เก็นจำเป็นเลย ทำไมต้องเอาวงอื่นมาเทียบด้วย ไม่ไปกะคือไม่ไป พวกชาวเน้ตที่ว่า คือเปนคนจ้างเขาอ่อ ความจริงกะชอบกะอยากดูเขาแสดงไงถึงมาทำเปนเรียกร้องมาว่า ถ้าพูดดีๆจะตายไหม FNC จะไหญ่ไม่ไหญ่ แต่กุกะฟังอยุ่ค่ายเเดียวอ่ะ

 9. เผือก says:

  ถ้าจำไม่ผิดcnได้รางวัลปีที่เเล้วเเละAOAขึ้นรับเเทนไม่น่าเกี่ยวกะได้รางวัลหรือไม่ได้รางวัลถึงไม่ไป

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Like แฟนเพจของเราเพื่อติดตามข่าวสารอัพเดทก่อนใครได้ที่นี่เลยจ้า