ว้าว!! มีความเป็นไปได้ที่วง Turbo ของพี่เสือคิมจงกุกกำลังจะคัมแบ็ค!!

ดูเหมือนว่า K-Pop อีกวงหนึ่งที่โด่งดังในยุค 90s จะได้คัมแบ็คมาพบกับผู้ชมอีกครั้ง

วันที่ 15 พฤศจิกายน 2015 แหล่งข่าววงในกล่าวว่าคิมจงกุกนักร้องและสมาชิกรายการ Running Man กำลังบันทึกเสียงสำหรับอัลบั้มใหม่ของเขาในฐานะสมาชิกวงเทอร์โบ (Turbo) และมีการเปิดเผยออกมาเพิ่มเติมอีกว่าสมาชิกที่เหลืออย่างคิมจองนัมและ Mikey ยังเข้าร่วมการอัดเสียงด้วย พร้อมกับการดูแลโดยโปรดิวเซอร์ชื่อดังอย่าง Duble Sidekick ในฐานะโปรดิวเซอร์อัลบั้มนี้

โดยขณะนี้อัลบั้มของ Turbo ยังอยู่ในช่วงเริ่มต้นในการผลิต แต่ว่ามีจุดประสงค์จะเร่งการดำเนินการโดยปล่อยอัลบั้มในเดือนธันวาคม ซึ่งนี่จะเป็นการคัมแบ็คอย่างเป็นทางการของวง Turbo นับจากที่พวกเขาแยกวงกันในปี 2001 รวมแล้ว 14 ปีพอดี

สำนักข่าว Sports Donga ได้รายงานการเริ่มต้นทำอัลบั้มใหม่ของ Turbo ในขณะที่คิมจงกุกอยู่ระหว่างการทำอัลบั้มครบรอบ 20 ปีของเขา และได้พบกับคิมจองนัมอีกครั้งในการปรากฏตัวในรายการ Infinite Challenge ตอนพิเศษ TOTOGA ในฐานะสมาชิกวง Turbo และดูเหมือนว่าอัลบั้มครบรอบ 20 ปีจะถูกแทนที่ด้วยอัลบั้มของ Turbo แทน

วง Turbo เดบิวต์เปิดตัวในปี 1995 โดยเป็นวงดูโอที่มีสมาชิกสองคนคือคิมจงกุกและคิมจงนัม ต่อมาทั้งคู่ได้แยกวงกัน และคิมจงกุกได้รวมทีมกับ Mikey กลับมาในฐานะ Turbo อีกครั้งในปี 1999 และต่อมาได้แยกวงกันอีกครั้งในปี 2001 และทำให้คิมจงกุกโปรโมทต่อไปและประสบความสำเร็จในฐานะนักร้องเดี่ยว

ข่าวการกลับมาของวง Turbo นี้ทำให้แฟนๆต่างตั้งตารอยคอยว่าจะกลับมาในรูปแบบไหนกันแน่

แปลจาก koreaboo โดย Youzab หากนำข่าวออกไปกรุณาให้เครดิตด้วย (ไม่อนุญาตให้ hotlink ไฟล์ภาพ)

แบ่งปัน link นี้ไปยัง

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Like แฟนเพจของเราเพื่อติดตามข่าวสารอัพเดทก่อนใครได้ที่นี่เลยจ้า