ยางฮยอนซอกและตัวแทน Mnet นัดหารือกันเกี่ยวกับการเข้าร่วมของ BIGBANG และ iKON ในงาน 2015 MAMA!!

BIGBANG-IKON-2015 MAMA

งาน 2015 MAMA (2015 Mnet Asian Music Awards) กำลังจะมีขึ้นในอีกประมาณสองสัปดาห์ และยังคงไม่มีการยืนยันจากศิลปิน YG Entertainment ว่าจะเข้าร่วมงานครั้งนี้ แต่ตอนนี้เริ่มมีความหวังขึ้นมาแล้วสำหรับวายจีสแตน

BIGBANG จาก YG Entertainment ได้รับความสนใจทุกครั้งที่พวกเขาปรากฏตัวในงาน MAMA และโดยเฉพาะอย่างยิ่งในปีนี้พวกเขาได้ปล่อยอัลบั้ม “MADE” ที่ประสบความสำเร็จเป็นอย่างมากจึงทำให้ใครหลายคนอยากเห็นเขาขึ้นเวทีนี้

ก่อนหน้านี้ YG Entertainment เคยบอกว่าพวกเขาไม่ได้รับการเชิญจาก Mnet เกี่ยวกับร่วมงาน 2015 MAMA เพราะโดยปกติแล้วจะมีการแจ้งล่วงหน้าเพื่อเตรียมทำโชว์ขนาดใหญ่ และหลายคนยังคงกังวลเกี่ยวกับการตึงเครียดระหว่าง YG กับ Mnet

ขณะนี้เหลืออีกเพียงสองสัปดาห์ และสันนิษฐานกันว่าศิลปินของ YG คงไม่ได้เข้าร่วมงานเพราะ BIGBANG กำลังยุ่งอยู่กับทัวร์ในญี่ปุ่นและ iKON มีงานถ่ายมิวสิควิดีโอในช่วงต้นเดือนธันวาคม

แต่ยังมีความหวังอยู่เมื่อ YG และ Mnet ยืนยันว่าป๊ะป๋าวายจีอย่างยางฮยอนซอกกับตัวแทนของ Mnet ได้นัดหารือกันเกี่ยวกับการเข้าร่วมของ BIGBANG และ iKON แต่อย่างไรก็ตาม YG กล่าวว่าการจัดตารางของศิลปินมันเป็นเรื่องยากและด้าน Mnet ขอให้ประชาชนรอฟังประกาศการเข้าร่วมของทั้งสอง

แปลจาก allkpop โดย Youzab หากนำข่าวออกไปกรุณาให้เครดิตด้วย (ไม่อนุญาตให้ hotlink ไฟล์ภาพ)

แบ่งปัน link นี้ไปยัง

x

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Like แฟนเพจของเราเพื่อติดตามข่าวสารอัพเดทก่อนใครได้ที่นี่เลยจ้า