เจสสิก้าและไทเลอร์ ควอนเข้าร่วมงาน BLANC & ECLARE ด้วยกัน!!

ได้รับความสนใจเป็นอย่างมากเมื่อเจสสิก้าอดีตสมาชิกโซนยอชิแด (SNSD, Girls Generation) และไทเลอร์ ควอนได้เข้าร่วมงานแบรนด์ BLANC & ECLARE ด้วยกัน

วันที่ 2 พฤศจิกายน 2015 มีการจัดงานอีเว้นท์ของแบรนด์ BLANC & ECLARE ร่วมกับ KOON ที่ Garosugil ประเทศเกาหลีใต้ ซึ่งงานนี้มีเหล่าคนดังที่ได้รับเชิญเข้าร่วมงานมากมาย โดยเจสสิก้าในฐานะผู้ก่อตั้งได้เข้าร่วมงานนี้ด้วย โดยให้สื่อมวลชนถ่ายภาพและมอบลายเซ็นให้กับแฟนๆ

ก่อนจะเข้างานมีผู้พบเจสสิก้ามองไปรอบๆภายในร้าน และต่อมาไทเลอร์ คอวนหุ้นส่วนธุรกิจของเธอที่มีข่าวลือว่ากำลังคบหาดูใจกันได้ปรากฏตัวขึ้นในงานเดียวกัน สร้างประเด็นความสนใจอีกครั้งเมื่อทั้งคู่เข้าร่วมงานเดียวกัน

อนึ่ง แบรนด์ BLANC & ECLARE ได้วางขายเสื้อผ้าคอลเล็คชั่นฤดูหนาวผ่าน KOON ในกรุงโซล ในขณะที่ตอนนี้แบรนด์นี้กำลังเข้าตีตลาดผลิตภัณฑ์เครื่องสำอาง

แปลจาก Koreaboo โดย Youzab หากนำข่าวออกไปกรุณาให้เครดิตด้วย (ไม่อนุญาตให้ hotlink ไฟล์ภาพ)

แบ่งปัน link นี้ไปยัง

2 Comments

  1. naamkira.sama@gmail says:

    ก็เป็นแฟนกันอยู่ไม่ใช่หรอคะ นี่มองจากความเป็นไปได้ที่มีอยู่สูงมาก…ดูจากเวลาสิก้าไปไหนก็จะเห็นทลค.อยู่ด้วยที่สถานที่นั้นๆตลอด

  2. Anonymous says:

    อีเวนท์แบรนด์ หุ้นส่วนมามันน่าตกใจตรงไหน ไปสังเกตุรูปหมู่ที่อื่นนู้น มีเจสก็มีทลค. ยิ่งต่างประเทศก็เห็นอยู่ตลอด นี่ก็ไม่รู้จะว่ายังไงละ ภาวนาให้เป็นคนดีและจริงใจพอ

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Like แฟนเพจของเราเพื่อติดตามข่าวสารอัพเดทก่อนใครได้ที่นี่เลยจ้า