วงน้องใหม่อย่าง TWICE จะสามารถกู้ศักดิ์ศรีของค่าย JYP Entertainment ได้หรือไม่?!!

TWICE-2015-jyp

จากที่ TWICE วงเกิร์ลกรุ๊ปน้องใหม่แห่งค่าย JYP Entertainment ได้รับความสนใจเป็นอย่างมากจากผู้คน จึงมีคนมากมายที่สงสัยว่าพวกเธอจะสามารถช่วยกู้ศักดิ์ศรีของค่าย JYP Entertainment ให้กลับมากระหึ่มดังเดิมได้หรือไม่

แม้จะเป็นที่รู้กันดีว่า JYP Entertainment เป็นหนึ่งในสามค่ายเพลงยักษ์ในวงการบันเทิงเกาหลี เคียงบ่าเคียงไหล่กับ SM Entertainment และ YG Entertainment แต่อย่างไรก็ตามเป็นเรื่องที่เห็นได้อย่างชัดเจนว่าบริษัทยังทำได้ไม่ดีเท่าไหร่เมื่อเทียบกับในอดีต

แม้ว่าศิลปินแนวหน้าในสังกัดอย่าง miss A และ Wonder Girls จะคัมแบ็คและได้รับความสนใจ แต่พวกเธอไม่สามารถคว้าชัยชนะอันดับหนึ่งในรายการเพลงได้ โดยแพ้ทั้ง EXO จาก SM และ Big Bang จาก YG

ไม่เพียงเท่านั้น นักร้องเดี่ยวในค่ายอย่าง G.Soul (จีโซล) ก็ไม่ได้รับการตอบรับที่ดีเท่าที่ควรเมื่อเดบิวต์ และหนุ่มๆ 2pm เองยังไม่โด่งดังมากเท่ากับในอดีตอีกแล้ว

อย่างไรก็ตามได้เกิดประกายความหวังขึ้นเมื่อเกิร์ลกรุ๊ปหน้าใหม่อย่าง TWICE ได้เดบิวต์เปิดตัว พวกเธอได้รับคำชมเชยมากมายทั้งเรื่องหน้าตาและความสามารถ โดยสามารถได้ใจแฟนๆตั้งแต่ที่พวกเธอเข้าร่วมการแข่งขันในรายการ SIXTEEN แล้ว และนี่ทำให้เกิดคำถามว่าต่อไปสาวๆ TWICE จะสามารถกู้ศักดิ์ศรีให้ JYP Entertainment กลับมายิ่งใหญ่ดั่งเดิมได้หรือไม่ และมีชาวเน็ตนับหมื่นที่ได้ร่วมแสดงความเห็นในเรื่องนี้

ชาวเน็ตแสดงความเห็นว่า “พวกเขาไม่ได้ฆ่ามันในปีนี้ใช่มั้ย? GOT7 ทำได้ดีเช่นกันในทุกวันนี้” [+12344, -1559] บ้างกล่าวว่า “หน้าตาของวง TWICE สุดยอดมาก….” [+10219, -1065]

บ้างกล่าวว่า “ฉันคิดว่า TWICE ทำได้ดีกว่า miss A อย่างแน่นอน แม้ว่าสิ่งที่พวกเธอจะทำต่อไปจากนี้จะเป็นเรื่องสำคัญกว่า” [+8405, -1236] และ “อันดับในชาร์ตเพลงของ TWICE ไม่ดีขนาดนั้น แต่พวกเธอถูกพูดถึงกันเยอะและยอดขายอัลบั้มยังดีอีกด้วย” [+7250, -788]

แปลจาก koreabooโดย Youzab หากนำข่าวออกไปกรุณาให้เครดิตด้วย (ไม่อนุญาตให้ hotlink ไฟล์ภาพ)

แบ่งปัน link นี้ไปยัง

11 Comments

 1. Anonymous says:

  ถ้ามีนัตตี้น่าจะปังในไทยคนคงให้ความสนใจ แล้วยิ่งถ้ามีโซมีคงจะดีไม่น้อย

  • ติ่งทุกวง says:

   น้องยังเด็กไปค่ะ เราว่าเจวายพีก็แค่คัดคนที่เล็งว่าจะเดบิวท์เอาไว้แล้ว
   ส่วนพวกที่เด็กๆแค่จับมาประกอบฉากให้รายการดูคนเยอะเฉยๆ

  • XB says:

   คิดเหมือนกัน อดเสียดายไม่ได้เลย TOT

  • Twice says:

   เรายังไม่เห็นด้วยที่ให้นัตตี้เดบิวต์นะเพราะน้องอายุยังน้อยมาก แถมในวงมีตัวเด่นๆ เกินครึ่งวง รอให้น้องอายุประมาณ 17-18 เหมือนตอนที่แบมแบมเดบิวต์จะดีกว่า ให้น้องลองหาประสบการณ์ให้เยอะๆ ก่อนค่ะ อายุน้องยังน้อยยังหาประสบการณ์ได้อีกเยอะ ถ้าอีก 2-3 ปีน้องยังอยู่ในค่ายอยู่ยังไงได้เดบิวต์แน่นอน

 2. my_mink_ky says:

  Twice แบบนี้ลงตัวที่สุดแล้ว ดังแน่นอน

 3. ton says:

  เกลียดที่เอา MOMO กลับเข้ามาในทีม แต่นัตตี้กัลโซมี ตกรอบ

 4. บ้าเกาหลี says:

  ผมว่า got7 อาจจะดังกว่า 2pm นะ และดังสุดใน jyp ตอนนี้ ส่วนวงสาวๆtwice ต้องรอปล่อยซึงเกิ้ลอีกซักสองชุดถึงจะลงตัว

  • ไหนแดซังเคยได้มั้งป่ะ??? says:

   Got7 จะดังกว่า 2PM ได้ยังไง บ่ายสองเคยได้รางวัลแดซัง แต่ก็อตเซเว่นเคยได้แดซังกะเค้าด้วยมั้งป่ะ??
   แถมตอนนี้ Twice รุ่นน้องก็แซงหน้าก็อตไปล่ะ Got7 นี่ล่ะที่ดังน้อยที่สุดในค่าย!! เพลงฮิตก็ไม่มี..

   • ไม่ได้เกลียดtwiceแค่เกลียดแอคเสี้ยมของtwice says:

    เอ้าซะงั้น นี่คุณแอนตี้got7ถูกมะ คุณเป็นแอคเสี้ยมของtwiceใช่ปะ อยู่นิ่งๆจะดีกว่านะ เพราะตอนนี้คนแอนตี้twiceก็เกือบจะเท่ากับแฟนคลับละค่ะ!!!

 5. Once & Twice says:

  ในฐานะที่เป็น Once คนนึง ยอมรับนะว่าตอนแรกไม่พอใจที่โมโมะตกรอบแต่กลับได้เดบิวต์ แต่ถึงยังไงตอนนี้พวกเขาได้เป็น Twice กันแล้ว เราต้องเข้าใจพวกเขา ไม่ใช่อคติ #แค่แสดงความคิดเห็น…

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Like แฟนเพจของเราเพื่อติดตามข่าวสารอัพเดทก่อนใครได้ที่นี่เลยจ้า