โจจองซอกกล่าวเคมีของเขาเข้ากันดีกับพัคโบยอง และพูดถึงฉากจูบใน Oh My Ghost

ตอนนี้นักแสดงหนุ่มโจจองซอกและพัคโบยองกำลังได้รับความสนใจอย่างมากจากละคร “Oh My Ghost” ที่เพิ่งจบไปเมื่อไม่นานมานี้

มีผู้ชมมากมายต่างอิจฉาโจจองซอกที่ได้เข้าฉากจูบแรกกับพัคโบยองตั้งแต่เธอเดบิวต์ และในระหว่างสัมภาษณ์ล่าสุด โจจองซอกกล่าวว่า “ผมไม่สามารถซ่อนความรู้สึกที่แท้จริงได้เลยครับ” และพูดเกี่ยวกับนางเอกของเขาในเรื่อง Oh My Ghost

“ผมคิดว่าผมสามารถแสดงได้ดีขึ้นเมื่อผมอยู่กับพัคโบยอง เธอโต้ตอบได้ดีมากและผมสามารถไว้ใจเธอได้ บรรยากาศการถ่ายทำก็ดีมากๆครับ และผมมีความสุขทุกครั้งที่ได้ยินผู้กำกับสั่ง ‘คัท!!'” โจจองซอกกล่าว

และเมื่อถูกถามเกี่ยวกับฉากจูบครั้งแรกกับพัคโบยอง เขาสารภาพว่า “ผมจะทำยังไงล่ะ? ผมคงโกหกถ้าผมบอกว่าผมไม่รู้สึกกดดันเลยเมื่อได้ยินว่ามีฉากจูบกับเธอ ผมรู้สึกเหมือนฉากจูบกับเธอมันควรจะต้องออกมาดีเพราะมันเป็นครั้งแรกของเธอ ผมพยายามไม่ให้สิ่งนี้มากวนใจผมแต่ผมเดาว่าพัคโบยองก็คงรู้สึกถึงมัน เธอบอกกับผมว่าเธอทำได้ ผมก็พยายามซึมซับเรื่องราวและจูบกับเธอในแบบที่ตัวละครของผมรู้สึก”

แต่ยังไม่หมดเพียงแค่นั้น โจจองซอกยังอธิบายเบื้องหลังความลับของฉากจูบของพวกเขาในตอนสุดท้าย โดยเขาอธิบายว่า “จริงๆแล้วในสคริปต์บอกว่าให้วางบงซอนลงบนโต๊ะและจูบเธอ แต่ผมมาคิดๆดูและผมบอกกับเธอว่า ‘ให้ฉันอุ้มเธอสักหน่อยนะ’ และในฉากนั้นให้เธอมองลงมาที่ผม ผมคิดว่ามันคงเป็นฉากที่สวยที่สุด ให้บงซอนจูบซอนอูก่อนและเธอมองลงมาเป็นสัญลักษณ์ว่าตัวละครของเธอได้เติบโตขึ้นแล้วสคริปต์สิ้นสุดเพียงเท่านี้ แต่ผู้กำกับก็ไม่สั่งคัทสักที พัคโบยองเลยเล่นนอกบทโดยพูดว่า ‘คุณหนักมั้ย? คุณโอเคใช่มั้ย? งั้นขอจูบอีกทีได้มั้ย?’ และเป็นอย่างที่เห็น”

ใครชอบละครเรื่องนี้บ้างยกมือขึ้น!!!

แปลจาก soompi โดย Youzab หากนำข่าวออกไปกรุณาให้เครดิตด้วย (ไม่อนุญาตให้ hotlink ไฟล์ภาพ)

แบ่งปัน link นี้ไปยัง

x

4 Comments

 1. Blue says:

  ชอบเรื่องนี้มากครับ โบยองเล่นได้เข้าถึง และน่ารักสุดๆ แต่ที่ปวดใจที่สุด ก็คงจะเป็นบทเลิฟซีนที่บาดตาบาดใจแฟนคลับยิ่งนัก !!!ร้องไห้หนักมาก ฮือๆๆๆ!!!

 2. dada says:

  เป็นเรื่องแรกเลยที่ดูซ้ำ ชอบมากๆทุกตัวละคร จะติดตามดูทุกเรื่องที่โบยองและจองซองเล่น อิน ฟินสุดๆ

 3. Yokkee says:

  ชอบเรื่องมากๆๆอะคะ ..ชอบลุคพระเอกงี้จัง ดูแล้วยิ้มทุกทีที่เห็นหน้า ว้าวว~บ้าไปแล้ววว555 แต่คู่นี้คือแบบเคมีตรงกันมากอ่ะ 55ฟินทุกทีที่สองคนนี้อยู่ด้วยกัน จุบกัน กอด หอม ฯลฯ5555

 4. พักโบยอง says:

  ชอบมากค่ะ รู้สึกว่าสองคนนี้เคมีเข้ากันมาก พึ่งรู้ว่าตัวจริงพระเอกอายุมากกว่านางเอกตั้ง10ปี แต่ทั้งสองเล่นถึงบทได้ดีมาก เรื่ิองนี้มีครบทุกรสชาติจริงๆ ปกติถ้าดูซีรี่ย์จะดูไม่จบมา6เรื่ิองแล้ว แต่เรื่ิองนี้คือดูถึงตี3-4 อ่ สนุกมาก นางเอกน่ารักมาก พระเอกก้เพอร์เฟ็ค อยากได้แบบนี้บ้างจัง 55 #เพ้อหนักมาก ^^

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Like แฟนเพจของเราเพื่อติดตามข่าวสารอัพเดทก่อนใครได้ที่นี่เลยจ้า