แฟนคลับ MAMAMOO สร้างสถิติมีสมาชิกมากที่สุดในเวลาอันสั้น!!

ดูเหมือนว่ากลุ่มนักร้องหน้าใหม่ มามามู (MAMAMOO) จะได้รับความนิยมเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็วเมื่อดูจากจำนวนแฟนคลับที่เพิ่มขึ้น ซึ่งสร้างสถิติเกิร์ลกรุ๊ปที่มีสมาชิกแฟนคลับมากที่สุดในเวลาอันสั้น

ปัจจุบัน MAMAMOO มีแฟนคลับที่ลงทะเบียนมากกว่า 30,000 คนในแฟนคาเฟ่ของพวกเธอ โดยใช้เวลาเพียง 1 ปี 6 เดือน นับจากเริ่มตั้งแฟนคาเฟ่ (แฟนคลับ) อย่างเป็นทางการในวันที่ 12 กุมภาพันธ์ 2014 สร้างสถิติเป็นเกิร์ลกรุ๊ปที่มีสมาชิกมากที่สุดในระยะเวลาอันสั้นตั้งแต่เริ่มก่อตั้ง

วง MAMAMOO เดบิวต์ด้วยเพลง Mr. Ambiguous ในวันที่ 18 มิถุนายน 2014 ที่ผ่านมา และแสดงให้เห็นถึงความสามารถที่เป็นเอกลักษณ์ของพวกเธอด้วยเพลง Piano Man และเพลงไตเติ้ลล่าสุดของพวกเธอตอนนี้คือ Um Oh Ah Yeah ที่ได้รับความสนใจเป็นอย่างมากจนสามารถบันทึกสถิติหน้าใหม่ของวงการเกิร์ลกรุ๊ปในวงการเพลงเกาหลี (K-Pop)

มีแฟนคลับสมัครจำนวน 19,000 คนในแฟนคาเฟ่ของ MAMAMOO ในสามเดือนแรกระหว่างที่พวกเธอโปรโมทเพลง Um Oh Ah Yeah ซึ่งจำนวนแฟนคลับเพิ่มขึ้นมากกว่าเมื่อพวกเธอประกาศงานแฟนมีตติ้งครั้งแรก ‘1st MOO Party’ ที่บัตรขายหมดในเวลา 1 นาทีหลังจากเปิดขาย ทำให้พวกเธอต้องเพิ่มรอบแฟนมีตในวันเดียวกัน

อนึ่ง งานแฟนมีตติ้ง 1st MOO Party จัดขึ้นในวันที่ 23 สิงหาคม 2015 เวลา 5 โมงเย็นและสองทุ่มที่โอลิมปิกปาร์ค กรุงโซล

แปลจาก soompi โดย Youzab หากนำข่าวออกไปกรุณาให้เครดิตด้วย (ไม่อนุญาตให้ hotlink ไฟล์ภาพ)

แบ่งปัน link นี้ไปยัง

One Comments

  1. เเฟนคลับหลายใจ ที่มีGGเป็นอันดับ1❤️ says:

    เราชอบวงนี้มากๆเลย ไม่ว่าจะเป็นโซลาร์คนสวย เสียงดี มุนบยอลคนหล่อ? เเร๊ปเก่ง
    ฮวีอินคนตลก ยิ้มสดใส ฮวาซาน้องเล็กที่ไม่ดูเหมือนน้องเล็ก ที่ทำให้คุณฮาเเตก55
    เราชอบคู่จิ้นมุนซันด้วย>_<

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Like แฟนเพจของเราเพื่อติดตามข่าวสารอัพเดทก่อนใครได้ที่นี่เลยจ้า