ชาวเน็ตจวกน้องคนละแม่ของคิมซูฮยอนที่ใช้ชื่อเสียงของเขาเป็นสะพาน ด้านต้นสังกัดดาราหนุ่มออกมาแถลง!!

จากการรายงานข่าวล่าสุดที่ว่าคิมจูนาน้องสาวคนละแม่ของคิมซูฮยอนได้เปิดตัวเป็นนักร้องเดี่ยวผ่านการร้องเพลงประกอบละคร High Society และได้รับความสนใจเป็นอย่างมาก อย่างไรก็ตามมีการเปิดเผยว่าทั้งคู่ไม่ได้เติบโตมาด้วยกันและอยู่คนละครอบครัวโดยไม่ยุ่งเกี่ยวกัน

เช้าวันที่ 22 กรกฎาคม 2015 มีการรายงานข่าวว่าคิมจูนาเป็นน้องสาวคนละแม่กับคิมซูฮยอนและได้เปิดตัวเดบิวต์ในวงการบันเทิงโดยร้องเพลงประกอบละครเรื่อง High Society ในรายงานข่าวยังกล่าวอีกว่าเขาและน้องสาวต่างมารดาอาศัยอยู่ด้วยกันและเติบโตมาด้วยกันแถมยังสนิทกันมากอีกด้วย

อย่างไรก็ตามชาวเน็ตเกาหลีมากมายต่างแสดงความสับสนในรายงานข่าวทางฝั่งคิมจูนาที่ว่า ‘สถานะความซับซ้อนของครอบครัว’ โดยเป็นฝ่ายเปิดเผยก่อนว่าเป็นน้องสาวของคิมซูฮยอน ทั้งที่ก่อนหน้านี้ดาราหนุ่มเผยว่าเขาเป็นลูกคนเดียวมาตลอด และหากทั้งคู่โตมาด้วยกันจริงดาราหนุ่มน่าจะเป็นฝ่ายบอกว่าเขามีน้องสาวมากกว่าให้ฝ่ายน้องสาวมาพูดก่อน

ต่อมา KeyEast Entertainment ต้นสังกัดดาราหนุ่มคิมซูฮยอนได้ออกมาแถลงการณ์อย่างเป็นทางการในเรื่องนี้ในวันที่ 22 กรกฎาคม 2015 โดยกล่าวกับสำนักข่าว TV Report ว่า

“เป็นความจริงที่คิมจูนาเป็นน้องสาวคนละแม่กับคิมซูฮยอน แต่เรารู้ว่าทั้งคู่ไม่เคยอาศัยอยู่ด้วยกัน เขายังไม่รู้ด้วยซ้ำว่าเธอกำลังเตรียมตัวเดบิวต์ในฐานะนักร้อง แต่หลังจากที่เขารู้เขาได้ส่งกำลังใจไปให้เธอ”

นอกจากนี้คิมชุงฮุนพ่อของคิมซูฮยอนยังได้เตรียมตัวปล่อยเพลงทร็อตของเขาในปี 2015 เช่นกัน แต่มีข่าวลือว่าคิมชุงฮุนทิ้งคิมซูฮยอนไปตั้งแต่ยังเด็กและทำให้แม่และดาราหนุ่มต้องดูแลตัวเองอย่างยากลำบาก การที่น้องสาวต่างมารดาของเขามาอาศัยชื่อเสียงของคิมซูฮยอนในการเดบิวต์ในวงการบันเทิงของเธอจึงสร้างความไม่สบายใจให้แก่ชาวเน็ต

ชาวเน็ตแสดงความเห็นว่า “เขาเคยบอกว่าเติบโตเพียงลำพังเนื่องจากแม่ต้องออกไปทำงานข้างนอกเสมอ คิมซูฮยอนไม่เคยพูดถึงพ่อของเขาเลยแต่ฉันเดาว่าเขาคงมีความทรงจำวัยเด็กที่เจ็บปวด….มันน่ารังเกียจที่เธอพยายามสร้างเรื่องว่าเธอเป็นครอบครัวเดียวกันกับเขาทั้งที่ความจริงแล้วพวกเขาเป็นคนละครอบครัวกัน นี่มันดูต่ำมากเลย เพียงเพราะคุณมีเกี่ยวพันธ์กันทางสายเลือดไม่จำเป็นว่าคุณต้องเป็นครอบครัวเดียวกันสักหน่อย หยุดใช้ชื่อเสียงของคิมซูฮยอนเป็นสะพานและสร้างชื่อเสียงด้วยตัวเองสิ -.-“

บ้างแสดงความเห็นว่า “เธอหยาบคายอะไรแบบนี้ แม้ว่าเธอจะเป็นน้องสาวแท้ๆไม่ใช่น้องคนละแม่กับเขา แต่การใช้เขาเป็นสะพานมันยังดูน่าเกลียดเลย …แต่ดูจากสถานภาพของครอบครัวทั้งคู่แล้วฉันเดาว่าคิมซูฮยอนจะต้องเคืองแน่ๆ ได้โปรดเถอะน้องสาวคนละแม่ของคิมซูฮยอน ช่วยสร้างชื่อเสียงด้วยตัวคุณเองเถอะ หยุดใช้ชื่อคิมซูฮยอนเป้นสะพานสักที เขาทำอะไรผิดงั้นหรือ หา”

อีกคนแสดงความเห็นว่า “คิมซูฮยอนเติบโตมาได้ดีจริงๆแม้ว่าจะมีปัญหาครอบครัว เขาจะทำได้ดีขึ้นต่อไป คิมซูอยอนสู้ๆ”

แล้วเรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไป Youzab จะรายงานให้ทราบอีกครั้ง

แปลจาก koreaboo โดย Youzab หากนำข่าวออกไปกรุณาให้เครดิตด้วย (ไม่อนุญาตให้ hotlink ไฟล์ภาพ)

แบ่งปัน link นี้ไปยัง

x

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Like แฟนเพจของเราเพื่อติดตามข่าวสารอัพเดทก่อนใครได้ที่นี่เลยจ้า