แฟนๆห่วง EXO ถูกผู้ชมยิงเลเซอร์พอยท์เตอร์ใส่ใบหน้าและดวงตาขณะแสดงคอนเสิร์ตในจีน!!

ตอนนี้เรื่องการยิงเลเซอร์พอยท์เตอร์ (ปากกาเลเซอร์) ของผู้ชมใส่สมาชิก EXO ในขณะที่พวกเขาขึ้นแสดงคอนเสิร์ตในกรุงปักกิ่ง ประเทศจีน กำลังกลายเป็นประเด็นร้อนท่ามกลางแฟนคลับ EXO (EXO-L)

เป็นเวลานานมากกว่าสัปดาห์แล้วที่วงเอ็กโซ (EXO) ได้เดินทางไปแสดงคอนเสิร์ตในกรุงปักกิ่ง ประเทศจีน ท่ามกลางแฟนๆชาวจีนที่เข้าชมคอนเสิร์ตให้กำลังใจพวกเขาเป็นจำนวนมาก

อย่างไรก็ตามในวันที่ 20 กรกฎาคม 2015 ภาพจากคอนเสิร์ตในวันนั้นได้กลายเป็นประเด็นร้อนในโลกออนไลน์สร้างความกังวลให้กับชาว EXO-L แฟนคลับ EXO ทั้งในท้องถิ่นและต่างชาติ

จากภาพแสดงให้เห็นว่าแฟนบางคนซึ่งเป็นผู้ชมคอนเสิร์ตได้ยิงลำแสงเลเซอร์พอยท์เตอร์ไปยังสมาชิก EXO หลายต่อหลายครั้งในขณะที่พวกเขาขึ้นแสดงบนเวที โดยยิงแสงใส่บริเวณใบหน้าและดวงตาของพวกเขา

เป็นที่รู้กันดีว่าลำแสงจากเลเซอร์พอยท์เตอร์นั้นอาจก่อปัญหาต่อการมองเห็นชั่วคราวได้ ไม่เพียงเท่านี้ในบางรายอาจก่อให้เกิดความเสียหายต่อดวงตาอย่างถาวรได้แม้จะมีโอกาสน้อยมากก็ตามหากยิงลำแสงนี้ใส่ดวงตาอย่างจงใจ ไม่เพียงเท่านั้นมันยังก่อความรำคาญให้กับผู้คนรอบข้างได้อีกด้วย

จากภาพในทวิตเตอร์ของ aeri ได้เตือนแฟนคลับด้วยกันว่า “มันอันตรายจริงๆที่ยิงแสงเลเซอร์ใส่ดวงตา โปรดเถอะ EXO-L ที่เข้าร่วมคอนเสิร์ต ช่วยระมัดระวังกันด้วย”

ไปชมคอนเสิร์ตเก็บเกี่ยวประสบการณ์และความทรงจำดีๆก็น่าจะเพียงพอแล้ว อย่างไปยิงแสงเลเซอร์บีมใส่ใครเลยจะดีกว่า ไม่รู้ว่าคนทำคิดอะไรอยู่กันแน่?

แปลจาก koreaboo โดย Youzab หากนำข่าวออกไปกรุณาให้เครดิตด้วย (ไม่อนุญาตให้ hotlink ไฟล์ภาพ)

แบ่งปัน link นี้ไปยัง

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Like แฟนเพจของเราเพื่อติดตามข่าวสารอัพเดทก่อนใครได้ที่นี่เลยจ้า